ราคาสุดช็อค เครื่องสำรองไฟ Sun ลดราคาพิเศษ

ลดราคาที่สุดแห่งปี จากเครื่องสำรองไฟแบรนด์ Sun

เชื่อได้เลยว่าคนรักสินค้าไอทีหลายๆคน ต้องมีเครื่องสำรองไฟ ติดบ้านไว้สักเครื่องอย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าเครื่องสำรองไฟนั้น มีข้อดีที่ใครหลายๆคนอาจจะไม่รู้ และ อาจจะมองข้ามไปเลย สำหรับข้อดี สำหรับคนที่เลือกซื้อเครื่องสำรองไฟ ที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลย นั่นก็คือ เวลาที่เกิดอาการไฟตก ไฟดับ หรือว่าไฟกระชาก ซึ่งในประเทศไทย เป็นบ่อยมากๆ ยิ่งเวลาตอนที่ฝนตก ยิ่งเป็นบ่อย ซึ่งอาการที่ไฟตก ไฟดับ นั้นคนส่วนใหญ่อาจจะไม่ค่อยใส่ใจกับเครื่องใช้ไฟฟ้า เท่าไหร่นัก แต่คุณรู้หรือไม่ว่า อาการเหล่านี้ ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้า ของคุณ มีอายุการใช้งาน ที่ลดลงเยอะจนน่าตกใจเลยทีเดียว ปกติแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้า ทั่วๆไปสามารถใช้ได้หลายๆปี ถ้าปราศจาก การเกิดอาการไฟตก ไฟดับ หรือ ไฟกระชาก แต่ถ้ามีอาการแบบนี้เพิ่มเข้ามาด้วย เครื่องใช้ไฟฟ้า นั้นๆ อาจจะมีอายุการใช้งานเหลือเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น อาการไฟดับ หรือ ไฟตก อาจจะทำให้แผงวงจร เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่คุณใช้อยู่ เกิดการทำงานผิดพลาด ที่รวนได้ ทำให้ใช้งานได้ไม่ยาวนานอย่างที่คุณคิด

จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถป้องกันไฟดับ ไฟตก เพื่อยืดอายุการใช้งาน ของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้?

แน่นอนเลยว่า การที่เราซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าแพงๆมา 1 เครื่อง เราก็อยากจะใช้มันไปนานๆ เพราะว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า ชิ้นนึง ราคามันไม่ได้ถูกเลย สมัยนี้ถ้าเจอเครื่องใช้ไฟฟ้าดีๆ ราคาเป็นหมื่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกคอมพิวเตอร์ แล้วยิ่งถ้าคนที่ จัดสเปกคอมพิวเตอร์ หรือว่าประกอบคอมพิวเตอร์ ที่มีราคาเป็นหมื่นๆ “มีความจำเป็นอย่างยิ่ง” ที่ต้องใช้เครื่องสำรองไฟ ถ้าเป็นสมัยก่อนเครื่องสำรองไฟ (UPS) อาจจะมีราคาที่แพงมากๆ แล้วน้อยคนนักที่จะซื้อติดบ้านเอาไว้ แต่แตกต่างจากในปัจจุบัน ที่ราคาเครื่องสำรองไฟนั่นถูกมากๆ บางรุ่นถูกกว่าการซื้อ Flash Drive ซะอีก ทำให้ผู้บริโภค หันมาซื้อเครื่องสำรองไฟ กันมากยิ่งขึ้น เพื่อลดปัญหา เวลาที่ไฟตก ไฟดับ และ เครื่องใช้ไฟฟ้าเกิดอาการรวนนั่นเอง บางครั้ง ถ้าไม่ป้องกัน เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ อาจจะพังไปเลยก็มีนะ

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ เครื่องสำรองไฟอยู่ เราขอแนะนำให้คุณรีบเข้าไปที่เว็บไซต์ขายสินค้าไอที ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Advice Online เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคา เครื่องสำรองไฟ จากแบรนด์ Sun ซึ่งบอกได้เลยว่า โปรโมชั่น นี้ลดราคาเยอะมากที่สุดในรอบปี ลดราคาแบบช็อคมากๆ สำหรับเครื่องสำรองไฟจากแบรนด์ Sun รุ่น Everest สำหรับราคา ของรุ่นแต่ละรุ่น สามารถดูรายละเอียด ราคาเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

โปรโมชั่น ลดราคาเครื่องสำรองไฟ Sun รุ่น Everest

  • 800 VA ราคา 1,350 บาท
  • 850 VA ราคา 1,450 บาท
  • 1,000 VA ราคา 1,550 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE