รางวัลคนรอ ครั้งนี้ไม่มีเก้อแน่นอน รับโค้ดลดเลย 500 บาท

พบกับโปรโมชั่น Surprise 25 Hours จาก Advice Online

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าไอทีได้ถูกกว่าครั้งไหนๆ กับโปรโมชั่น Surprise 25 Hours จากทางเว็บไซต์ Advice Online เชื่อได้เลยว่าเป็นโปรโมชั่นที่คนรักไอทีต่างก็รอคอยอย่างแน่นอน เนื่องจากว่าคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าไอที พร้อมกับรับโค้ดส่วนลด 500 บาท เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 5,000 บาทขึ้นไป เท่ากับว่าได้รับส่วนลดเต็มๆ 10% ใครที่กำลังหาซื้อสินค้าไอทีอยู่ในตอนนี้ ไม่ว่าของที่คุณกำลังหาซื้อจะเป็น คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์ประกอบ, Network, Gaming Gear, Notebook, Harddisk, SSD หรือ อะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับสินค้าไอที รับประกันได้เลยว่าถ้าคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์ คุณต้องเจอสินค้าที่คุณต้องการหาซื้ออย่างแน่นอน

การที่จะได้มาซึ่งส่วนลด 500 บาท จากทางเว็บไซต์ Advice Online ครั้งนี้เพียงแค่ลูกค้าเข้าไปที่เว็บไซต์ Advice Online หลังจากนั้นให้คลิกไปที่โปรโมชั่น Surprise 25 Hours ซึ่งจะเปิดให้ลงทะเบียนในเวลาตั้งแต่ 00.01 ไปจนถึง 6 โมงเช้าของทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 เท่านั้น ใครที่นอนดึกๆ ตื่นเช้าๆเชื่อได้เลยว่าคุณคงจะไม่พลาดที่จะเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ คูปองส่วนลด 500 บาท จากทางเว็บไซต์ Advice Online อย่างแน่นอน ข้อดีของโปรโมชั่นนี้ ที่แตกต่างจากโปรโมชั่นอื่นๆของทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์ก็คือ สามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับสินค้าทุกประเภทบนเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์เลย แต่มีข้อจำกัดอยู่ที่ว่าต้องมีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลดนั่นเอง เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 5,000 บาทขึ้นไปถึงจะใช้โค้ดนี้ได้ โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ แอดไวซ์เท่านั้น ทางร้านค้าแอดไวซ์ ทุกสาขาไม่เข้าร่วมรายการ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่น Surprise 25 Hours รางวัลของคนรอ รับโค้ดส่วนลด 500 บาท
  • ช่วงเวลาลงทะเบียนรับโค้ดส่วนลด ตั้งแต่เวลา 00.01-06.00 น. ของทุกวัน
  • โปรโมชั่นจัดแจกโค้ดส่วนลดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 เท่านั้น
ลงทะเบียรับโค้ดส่วนลด 500 บาท ที่ Advice Online ได้แล้ววันนี้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...