ลดดับร้อน ไฟตก ไฟกระชาก หายห่วงกับเครื่องสำรองไฟ

ลดราคาเครื่องสำรองไฟ พิเศษ ลดสูงสุด 35%

สำหรับใครที่ต้องทำงานกับเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นเวลานานๆ อย่างคอมพิวเตอร์ ต้องไม่พลาดที่จะมีอุปกรณ์เสริม ที่จะสามารถช่วยเซฟ เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด รวมไปถึงคอมพิวเตอร์ของคุณ ได้จากการเกิดอาการ ไฟกระชาก ไฟตก ไฟดับ ต่างๆ ซึ่งสาเหตุเหล่านี้ จะทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ มีอายุการใช้งานที่สั้นลง เผลอๆบางครั้งดวงไม่ดี เกิดอาการไฟตก ไฟกระชาก หรือ ไฟดับ อาจจะทำให้ เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณเสียไปเลยก็มีนะ การซื้อเครื่องสำรองไฟ หรือ UPS นั้นเป็นอะไรที่จำเป็นมาก เนื่องจากจะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณได้มากขึ้นเลยทีเดียว เครื่องสำรองไฟในปัจจุบัน เวลาเลือกซื้อนั้นก็ให้เลือกซื้อขนาดของ VA, ระยะเวลาในการสำรองไฟ (ฺBackup Time) และ ราคา สำหรับ VA นั้นหลายความว่า ขนาดของกำลังไฟฟ้า ที่อุปกรณ์ไฟฟ้าของเราต้องใช้นั่นเอง ส่วน Backup Time ก็คือ การจ่ายพลังงานสำรอง ว่าสามารถจ่ายได้นานเท่าไหร่ ในประเทศไทย ส่วนใหญ่แล้วเวลาไฟดับ ไฟตก อย่างมากก็ไม่ถึง 1 ชั่วโมง แต่อาจจะมีบางครั้งที่กินเวลาเป็นชั่วโมง แต่ต้องเป็นเหตุการใหญ่ๆจริงๆ อย่างเสาไฟฟ้าล้มอะไรแบบนี้ แต่เหตุการณ์แบบนี้เกิดน้อยมาก

ใครที่กำลังหาซื้อเครื่องสำรองไฟอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้คำนึงอยู่ 3 อย่างที่บอกข้างต้น ก็คือ VA, ระยะเวลาสำรองไฟ และ ราคา ใครที่กำลังหาซื้อเครื่องสำอางไฟ หรือ UPS อยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ Advice Online เพราะว่า ล่าสุดทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ได้มีการจัดแจกคูปองส่วนลด สำหรับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อ เครื่องสำรองไฟออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ เพียงกรอกรหัสส่วนลด ก็จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 35% เลยทีเดียว ส่วนลดสามารถรับได้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 เมษายน 2019 เท่านั้น ต้องรีบกันหน่อย เพราะว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด ใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ สามารถดูคูปองส่วนลด ได้ด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE