ลดยกแผงกับ Accessories คอมพิวเตอร์ที่ แอดไวซ์

Advice ขนมาลดให้ยกแผง กับสินค้าหมวด Accessories

สำหรับคนรักสินค้าไอทีคนไหนที่ ซื้อคอมพิวเตอร์ หรือ Notebook ไปแล้ว แต่ยังไม่ได้ซื้ออุปกรณ์เสริมพวก เมาส์ คีย์บอร์ด ลำโพง บลูทูธต่างๆ อย่าพลาด! กับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดของเดือนพฤษภาคม 2562 นี้กับโปรโมชั่น ลดราคาแบบยกแผง มีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปกว่า 1000 รายการ มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษๆ ที่ไม่จำเป็นต้องมีขั้นต่ำก็สามารถกรอกรหัสเพื่อรับส่วนลดไปใช้กันได้แบบชิลๆเลยทีเดียว กับโปรโมชั่น ลดยกแผง ลดแล้ว ลดเพิ่มอีก สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ มีหลากหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น Keyboard, Keyboard & Mouse, Speaker, Bluetooth Speaker, Headset, USB HUB, TV Tuner, Cable, Cleaning & Protection, Accessories, Capture และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่นลดยกแผงจากทางแอดไวซ์ ครั้งนี้จัดแจกส่วน ลดเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ทางร้านแอดไวซ์ ทุกสาขาไม่เข้าร่วมรายการ ลูกค้าสามารถรับส่วนลดได้ผ่านการช้อปออนไลน์ และ ทำการกรอกรหัสส่วนลดที่ให้มาด้านล่าง เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติม กับแบรนด์ที่ร่วมรายการเท่านั้น สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนดเพิ่มเติมของโปรโมชั่น ลดราคายกแผงจากทางเว็บไซต์ Advice Online สามารถดูรายละเอียดเงื่อนไข ได้ด้านล่าง

เงื่อนไข โปรโมชั่น

  • รับส่วนลดได้เฉพาะสั่งซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น
  • กรอกรหัสส่วนลดเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดถึง 58%
  • คูปองแอดไวซ์ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปร Flash Sale, Ready Point, Volume และ ใบเสนอราคาได้
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับนาทีทองได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE