ลดยกแผงกับ Gaming Gear ที่แอดไวซ์

ใครจะจัดอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมคอม ต้องไม่พลาด

ข่าวดีมีมาบอกกับโปรโมชั่นลดราคา อุปกรณ์เล่นเกมส์ที่เว็บไซต์ แอดไวซื ออนไลน์จัดเอาใจสายเกมเมอร์ทั้งหลาย ได้เลือกสั่งซื้ออุปกรณ์สำหรับเล่นเกมส์ หรือ Gaming Gear ในราคาที่ถูกที่สุด จากแบรนด์ชั้นนำที่ขายในตลาดราคาสูงมากๆ แต่ถ้าสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online รับลองได้เลยว่าราคาถูกกว่าแน่นอน สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเข่น NUBWO, KER, Neolution Esport X BNK, Fantech, Cooler Master, CORSAIR, Logitech, Razer, E-Blue, Signo และ อื่นๆอีกเพียบ

มีแบรนด์ชั้นนำสำหรับ Gaming Gear ให้ขาช้อปได้เลือกสั่งซื้อเยอะมากๆ นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ยังมีการแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าได้เลือกใช้อีกด้วยนะ เป็นโค้ดที่สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์เกมส์ทุกแบรนด์ มอบส่วนลดหลังจากทำการกรอกคูปองสูงสุด 44% เลยทีเดียว เพียงแค่ทำการกรอกคูปองส่วนลดด้านล่างก็สามารถรับส่วนลดได้ทันที สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนดของการใช้คูปองส่วนลดจาก Advice Online ครั้งนี้ สามารถดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • คูปองส่วนลดสามารถใช้เป็นส่วนลดได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น
  • ส่วนลดสามารถใช้ได้กับสินค้าในหมวด Gaming Keyboard, Gaming Mouse, Gaming Combo, Gaming Headset, Gaming Pad, Gaming Chair, Gaming Accessories และ Gaming Table
  • ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • สิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายครั้งนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Flash Sale, Ready Point, Volume และ ใบเสนอราคาได้
  • คูปองสามารถใช้ร่วมกับสินค้านาทีทองได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...