ลดยกแผงจอ Monitor ที่ แอดไวซ์ ออนไลน์

มาแล้วโปรออนไลน์ ดีลดีๆโดนๆจาก Advice Online

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับคนที่กำลังมองหาจอคอมพิวเตอร์อยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้ ไม่ว่าประการใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากตอนนี้ทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ได้มีการออกโปรโมชั่น ให้คนรักสินค้าไอที ได้ช้อปแบบจุใจ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ มอบส่วนลดสุดเอ็กคลูซีฟ สำหรับจอคอมพิวเตอร์จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Acer, Philips, AOC, LG, Dell, Lenovo, Asus, HP, Samsung, BenQ, และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ จอคอมพิวเตอร์อยู่ แนะนำให้คุณ สร้างคำถามให้กับตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกเลย ว่าจะซื้อจอคอมพิวเตอร์ ไปทำอะไร ถ้าไปทำงานสเป็ค ก็ไม่ต้องแรงมาก แต่ต้องมีจอที่ใหญ่พอดี สำหรับการทำงานของคุณ ยกตัวอย่างเช่น งาน Graphic, Adobe Photoshop ฯลฯ หรือ ถ้าจะซื้อเอาไว้เล่นเกมส์ แนะนำให้ซื้อดีหน่อย เพราะว่าเกมออนไลน์บางเกม อาจจะต้องใช้จอที่มีคุณภาพสูง เพื่ออรรถรสในการเล่นเกมนั้นๆ ให้สนุกมากยิ่งขึ้น

พิเศษ สำหรับลูกค้า ADVICE ONLINE ที่กำลังหาซื้อจอคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่อยู่ในตอนนี้ ทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบส่วนลดให้กับลูกค้า ได้เลือกสั่งซื้อหน้าจอคอมพิวเตอร์ จากแบรนด์ชั้นนำดังกล่าว มอบส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการ เพียงแค่ทำการกรอกคูปองส่วนลด ก่อนที่จะทำการจ่ายเงิน ง่ายๆเพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับส่วนลดทันที สำหรับคูปองครั้งนี้ สามารถใช้ได้เฉพาะจอคอมพิวเตอร์เท่านั้น สินค้าอื่นๆ บนเว็บไซต์แอดไวซ์ ออนไลน์ ไม่ร่วมรายการนะ สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อจอคอม สามารถดูคูปองส่วนลดได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคาประจำสัปดาห์ Notebook

ดีลเด็ดประจำสัปดาห์ ใครจะถอย Notebook เช็คเลย

พบกับโปรโมชั่นลดราคา Notebook ที่แรงสุดในปี 2020 ช่วงนี้เป็นอีกหนึ่งช่วงของเดือนที่คนไทยส่วนใหญ่จะจับจ่ายใช้สอยกัน เนื่องจากว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่คนทำงานกินเงินเดือนหลายๆคนรอกันอยู่นั่นเอง นั่นก็คือ วันเงินเดือนออกนั่นเอง ทำให้หลายๆร้านค้าออนไลน์พากับเล่นโปรโมชั่น ส่วนลดวันเงินเดือนออก “Pay Day Sale” กันเยอะแยะมากมาย ถึงแม้ว่าปลายเดือนมกราคม ...

CLOSE
CLOSE