ลดยกแผง เมมโมรี่การ์ด และ ฮาร์ดไดรฟ์

โปรโมชั่น Storage & Memory Card เพิ่มความจำให้กับเครื่องของคุณ

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ Memory Card หรือ ว่า ฮาร์ดไดรฟ์จากแบรนด์ต่างๆ เพื่อที่จะใช้อัพเกรด หรือ เพิ่มความจำให้กับเครื่องของเรานั้น การสั่งซื้อสินค้าเหล่านี้เราสามารถเดินทางไปห้างสรรพสินค้าแล้วทำการซื้อได้เลยง่ายๆ แต่ถ้าใครที่อยากจะซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าการเดินทางไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า และ สามารถเลือกแบรนด์ที่เราชอบ แบรนด์ที่เราถูกใจได้นั้น สามารถซื้อได้อีกหนึ่งช่องทางนั่นก็คือ การสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Advice Online นั้นเองเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวก ง่าย รวดเร็ว และ ประหยัดเงินในกระเป๋ามากที่สุด สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดครั้งนี้ ทางแอดไวซ์ออนไลน์ มอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อ อุปกรณ์ความจำอย่าง Storage และ Memory Card มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งในโปรโมชั่นนี้ทางแอดไวซ์ออนไลน์ ไม่ได้บอกเอาไว้เลยว่า จะมอบส่วนลดให้กับลูกค้าเท่าไหร่ ต้องไปลุ้นเอาเองว่ากรอกรหัสส่วนลด Advice Online ไปแล้วจะได้รับส่วนลดสำหรับสินค้าที่คุณเลือกเท่าไหร่

สินค้าที่เข้าร่วมรายการสำหรับโปรโมชั่น Memory Card & Storage นั้นมีสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ ยกตัวอย่างเช่น Hard Disk External, Flash Drive, Memory Card, Storage & Memory Card, External Card Reader, Accessories – Storage และ อื่นๆอีกเพี่ยบ สำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อเมมโมรี่การ์ดออนไลน์ตอนนี้ ถ้าคุณมียอดสั่งซื้อครบ 3900 บาทขึ้นไป และ ไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าในโปรโมชั่นนี้เท่านั้น ทางแอดไวซ์มีบริการจัดส่งฟรี จัดส่งไว ใช้เวลาภายใน 3 ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินในกับโปรโมชั่นล่าสุด ของทางแอดไวซ์ออนไลน์ครั้งนี้ โปรโมชั่นจะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2019 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับ จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ร่วมกับ นาทีทองได้
  • โค้ดส่วนลดไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นที่แอดไวซ์จัดอยู่แล้วยกตัวอย่างเช่น Flash Sale, Ready Point, Volume, สินค้า Control Price และ ใบเสนอราคา
  • โปรโมชั่นนี้ จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น
  • โปรโมชั่นจัดตั้งแต่ตอนนี้ถึง 20 กรกฎาคม 2019 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE