ลดยกแผง Smartphone สเปคใหญ่ราคาเบา

ช้อปมือถือเครื่องใหม่ สเปคแรงๆในราคาเบาๆ

ใครจะถอยมือถือเครื่องใหม่ตอนนี้ ไม่ว่ามือถือที่คุณกำลังตัดสินใจจะถอยจะเป็นรุ่นอะไรก็แล้วแต่ แนะนำว่าต้องไม่พลาด กับโปรโมชั่นล่าสุดที่ถูกปล่อยมาแบบร้อนๆจากทางเว็บไซต์ Advice Online ในโปรโมชั่นนี้ลูกค้าจะได้พบกับส่วนลดแบบจัดหนักจัดเต็ม สำหรับสินค้าในหมวดหมู่ Smartphone บนเว็บไซต์แอดไวซ์ ออนไลน์ ไม่ว่าคุณกำลังหาซื้อสมาร์ทโฟน รุ่นไหน แบรนด์ไหน สเปคใหญ่แค่ไหนก็ห้ามพลาด เนื่องจากแอดไวซ์จัดหนกแจกส่วนลดจริงๆกับราคาเริ่มต้นที่นิดเดียวเท่านั้น เพียงแค่ 2,090 บาท เท่านั้น แบรนด์ที่เข้าร่วมรายการมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำยกตัวอย่างเช่น Apple, Samsung, XIAOMI และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับหลักจากทำการกรอกรหัสส่วนลด Advice Online ครั้งนี้ รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ไม่ควรจะพลาดเลย สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจจะถอยมือถือเครื่องใหม่อยู่ โปรโมชั่นนี้จัดเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มิถุนยน 2562 นี้เท่านั้น สำหรับมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นที่ร่วมรายการ มีหลากหลายรุ่น ยกตัวอย่างเช่น iPhone 6S Plus, Samsung Galaxy A3, Samsung Galaxy A7, XIAOMI A2 6+, XIAMI A8, iPhone XR และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่นลดราคามือถือ Smartphone รุ่นที่ร่วมรายการครั้งนี้จัดขึ้นบนเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์เท่านั้นซึ่งทางร้านค้าของแอดไวซ์ ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆไม่เข้าร่วมรายการ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดก็ต่อเมื่อทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Online.Advice.co.th เท่านั้น โปรโมชั่นนี้จัดเพียง 3 วันเท่านั้นใครที่สนใจอยากจะถอยมือถือเครื่องใหม่ๆ สเปคแรงๆในราคาเบาๆ ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นพิเศษๆจากทางแอดไวซ์ครั้งนี้เลย สำหรับรายละเอียดโค้ดส่วนลดครั้งนี้ ลูกค้าสามารถคลิกดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง เราได้รวบรวมโค้ดส่วนลดทั้งหมดที่ถูกปล่อยมากจากเว็บไซต์ Advice ให้กับลูกค้าแล้วด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ลดยกแผงลดใหญ่มากสำหรับสินค้าในหมวด Smartphone
  • กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มพิเศษ สำหรับ Smartphone ที่ร่วมรายการ
  • ราคาเริ่มต้นเพียง 2,090 บาท เท่านั้น
  • โปรโมชั่นจัด 13-15 มิถุนายน 2562
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น นาทีทองได้
  • สิทธิพิเศษ ตามรายการส่งเสริมการขาย ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • โปรโมชั่นนี้ ใช้ได้เฉพาะการสั่งซื้อบนเว็บไซต์ online.advice.co.th เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...