ลดราคากลางปี 2018 ลดเพิ่มสูงสุด 40% คอไอทีห้ามพลาด

แจกส่วนลดกลางปีที่ Advice Online ลดราคาพิเศษ

สาวกไอทีมีเฮ เพราะว่าตอนนี้ทางแอดไวซ์ ออนไลน์ กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากลางปีมอบส่วนลดให้กับสินค้าไอทีในหมวด สินค้า คอมพิวเตอร์ Notebook, Desktop, AIO และ Server ลดราคาสูงสุด 40% เป็นโปรโมชั่นที่ถือได้ว่า ลดราคาค่อนข้างเยอะพอสมควรเลย ใครที่กำลังหาซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ๆ หรือว่าอุปกรณ์ ไอทีใหม่ๆอยู่ ไม่ควรพลาด เพราะว่าในโปรโมชั่นนี้ จะมีการแจกคูปองส่วนลดให้กับลูกในโปรโมชั่นนี้ด้วย ทำให้ราคาของสินค้าไอที ที่เข้าร่วมรายการ มีราคาที่ถูกลงเข้าไปอีก แบรนด์สินค้าไอทีที่เข้าร่วมรายการ กับโปรโมชั่น ลดราคากลางปีที่จัดหนักจัดเต็มจากทางแอดไวซ์ออนไลน์ครั้งนี้ มีแบรนด์ดังๆเข้าร่วมเยอะมาก ยกตัวอย่างเช่น Dell, HP, Lenovo, Cooler Master, Maddness, G.Skill, Acer, Asus, D-Link, CISCO, TP-Link, Razen, Logitech และ อื่นๆอีกเพียบ ใครที่กำลังวางแผนจะถอยคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ โน๊ตบุ๊คตัวใหม่ๆอยู่ ต้องไม่พลาด กับส่วนลดครั้งนี้

Advice Online ถือได้ว่าเป็นผู้นำในด้านสินค้าไอที ในประเทศไทย ที่ให้บริการขายสินค้าไอที ที่มียอดขายมากกว่า 12,000 ล้านบาทต่อปี ทำให้ลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าไอที ผ่านทางแอดไวซ์ ออนไลน์ สามารถมั่นใจในสินค้า และ บริการของทางแอดไวซ์ ที่มีสินค้าไอทีมากกว่า 19,000 รายการครอบคลุมถึง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย ทำให้ลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าไอที สามารถมั่นใจในคุณภาพ และ บริการหลังการขายของทางบริษัทแอดไวซ์ ได้แบบ 100% ลูกค้าแอดไวซ์ ออนไลน์ ที่มีความต้องการที่สั่งซื้อสินค้าในหมวด Notebook, Desktop, AIO และ Server ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นนี้ สามารถเข้าไปช้อปพร้อมรับส่วนลดได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น แล้วอย่าลืมกรอก Code ส่วนลด Advice Online ด้วยเพราะว่าคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 40%

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ลูกค้าแอดไวซ์ ออนไลน์ สามารถช้อปพร้อมรับส่วนลด สำหรับสินค้าในหมวด Notebook, Desktop, AIO และ Server เฉพาะการสั่งซื้อผ่าน Advice Online เท่านั้น
  • สามารถกรอกรหัสเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม สูงสุด 40%!!
  • ส่วนลดที่ได้รับ จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น สินค้านาทีทองได้
  • สิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมกายขาย ครั้งนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • สามารถใช้คูปองส่วนลด ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE