ลดราคามือถือแรงๆ พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

โปรแรงรับปลายเดือนนี้ ใครจะถอยมือถือสเปคแรงต้องเช็ค

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อมือถือรุ่นใหม่ๆ สเปคแรงๆอยู่ในตอนนี้ สิ่งที่คุณจะต้องเช็คเป็นอันดับต้นๆ ก่อนที่จะซื้อมือถือรุ่นใหม่ นั่นก็คือ มีโปรโมชั่น มีส่วนลดอะไรให้เราบ้างรึเปล่า จะซื้อมือถือทั้งที ก็ต้องดี และ ถูกที่สุด แต่ถ้าจะให้ดีกว่านั้น ขอผ่อนยาวๆแบบ 0% นานๆได้ไหม ถ้าใครกำลังหาโปรโมชั่นผ่อน 0% สำหรับมือถืออยู่ในตอนนี้ บอกเลยว่ามีข่าวดี เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Advice Online กำลังจัดโปรโมชั่นนี้อยู่พอดิบพอดี มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 63% แถมยังได้รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์เท่านั้นนะ ในโปรโมชั่นนี้ มีมือถือจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น Apple, Samsung, Huawei, VIVO, ASUS, XIAOMI และ อื่นๆอีกเพียบ

นอกจากจะมีมือถือรุ่นใหม่ๆเราได้เลือกสั่งซื้อแล้ว ในโปรโมชั่นนี้ ยังมีสินค้าอื่นๆที่ลดราคาด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น Tablet, Film & Case, Cable for Table, Adapter, Power Bank, Accessories และ อื่นๆอีกเพียบ สิ่งที่ลูกค้าจะลืมไม่ได้ ถ้าหากเลือกแล้วที่จะสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ กับทางเว็บไซต์แอดไวซ์ นั่นก็คือ “คูปองส่วนลด Advice” เพราะว่าถ้าไม่กรอกคูปองส่วนลด คุณจะไม่ได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 63% เพราะฉะนั้น อย่าลืมเด็ดขาด โปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Advice Online ครั้งนี้สามารถสั่งซื้อพร้อมรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 กรกฎาคม 2019 เท่านั้น ใครจะซื้อมือถือเครื่องใหม่อยู่แล้ว รีบเลย ไม่ควรพลาด

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...