ลดราคาวันสุดท้าย รับวันแม่แห่งชาติ ด้วยของขวัญสุดพิเศษ

ลดราคารับวันแม่ Smartphone & Tablet

วันสุดท้ายแล้วที่คุณจะมีโอกาสที่จะสั่งซื้อ มือถือรุ่นใหม่ๆ สเปคแรงๆราคาโดนๆ รวมไปถึง Tablet เพื่อมอบให้เป็นของขวัญเนื่องใจโอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้ ใครที่กำลังมองหาของขวัญ ให้กับคุณแม่อยู่ในตอนนี้ แต่ยังหาไม่ได้คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออก ให้คุณลองมองที่มือถือคุณแม่ดู ว่ามือถือที่ท่านใช้อยู่เก่าแล้วหรือยัง สมควรที่จะเปลี่ยนมือถือให้กับคุณแม่แล้วรึยัง ถ้าเก่าแล้ว เครื่องมันช้าแล้ว ก็ควรที่จะถอยมือถือให้กับคุณแม่เครื่องใหม่ ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Advice Online กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคามือถือรับวันแม่แห่งชาติอยู่พอดี เปิดโอกาสให้ลูกๆทั้งหลาย ได้เลือกสั่งซื้อ มือถือ และ แท็บเล็ต ลดราคาพิเศษๆ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 63% เลยทีเดียว มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการยกตัวอย่างเช่น Huawei, Wiko, Samsung, VIVO, Apple และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากมือถือ และ แท็บเล็ตจะลดราคาแล้ว ยังมีสินค้าอื่นๆ ที่เข้าร่วมรายการเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น ฟิลม์กันรอย, Adapter, Cable fpr Tablet, Power Bank, Accessories Tablet และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่นนี้มีการแจกคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าด้วยนะ เพียงแค่ทำการกรอกคูปอง หลังจากที่เลือกสินค้าเสร็จเรียบร้อยจะมีช่องให้ลูกค้าใส่คูปองส่วนลด ซึ่งส่วนลดครั้งนี้ลดราคาไปถึง 63% เลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ Advice แจกโค้ดส่วนลด หนักมากรับวันแม่แห่งชาติ ด้วยสิทธิ์พิเศษ ให้กับลูกๆได้เลือกถอยมือถือ หรือ แท็บเล็ตเครื่องใหม่ให้กับแม่ ในราคาลดสุดพิเศษ โปรโมชั่นจัดวันนี้เป็นวันสุดท้ายให้คุณแม่ได้ใช้ของใหม่ๆได้แล้ววันนี้ โปรโมชั่น เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Advice Online เท่านั้น
  • กรอกรหัสเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติม สูงสุด 63%
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น นาทีทองได้
  • โค้ดส่วนลด ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Flash Sale, Ready Point, Volume, สินค้า Control Price และ ใบเสนอราคาได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...