ลดหนักๆ 4,000 บาท จอมอนิเตอร์ คมชัดจัดเต็ม

Advice แจกส่วนลดสำหรับ Monitor ลดสูงสุด 4,000 บาท

บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าจากทางแอดไวซ์ จะพลาดไม่ได้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรทั้งสิ้น เนื่องจากว่าเป็นโปรโมชั่นที่แจกส่วนลดหนักมากจริงๆ สำหรับคนที่กำลังหาซื้อจอคอมพิวเตอร์ จอมอนิเตอร์ จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น จอคอม Samsung, จอ Acer, จอ LG และอื่นๆอีกเพียบ จอมอนิเตอร์ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับคนที่ใช้คอมพิยวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือ แม้แต่ Notebook ในปัจจุบัน หลายๆท่านยังใช้สาย HDMI ต่อเข้ากับจอมอนิเตอร์เลย เนื่องจากว่าจอมีความใหญ่กว่า กว้างกว่า สามารถใช้งานได้สะดวกสบายมาก และ ที่สำคัญ จอมอนิเตอร์ในปัจจุบัน ได้ถูกออกแบบมาให้ถนอมสายตาผู้ใช้ด้วยอย่างแบรนด์ Samsung เป็นต้นที่ได้มีการออกแบบจอโค้ง ที่รับกับลูกตาของคนเรา ที่มีส่วนโค้ง ทำให้สามารถใช้งานได้สบายตา ใช้สายตากับจอมอนิเตอร์เป็นเวลานานๆแล้วไม่ปวดตา เหมือนกันสมัยก่อน สำหรับใครที่ใช้คอมพิวเตอร์ ต่อกับจอทีวี แนะนำให้เปลี่ยนทันทีเนื่องจากว่ามันเป็นอันตรายต่อสุขภาพต่อของเราเป็นอย่างมาก “จอ TV ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เราใช้ในระยะใกล้ๆ” แตกต่างจากจอมอนิเตอร์ แล้วถ้าใครใช้จอ TV แทน จอมอนิเตอร์ บอกได้เลยว่าสายตาคุณจะเสียไวมากๆ แล้วที่สำคัญการจ่องจอ TV ในระยะใกล้ๆ เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้จอประสาทตาเสื่อมเร็วกว่ากำหนด ในยุคปัจจุบันคนเราจำเป็นต้องถนอมสายตากันให้มากๆ เชื่อได้เลยว่า หลายๆท่านว่างเมือ่ไหร่เป็นต้องหยิบมือถือขึ้นมาเล่นดู Facebook, Line, Instagram รวมไปถึงดู Youtube อย่างแน่นอน ของแบบนี้มันสะสมไปเรื่อยๆ เวลาแก่ตัวไป ตาของคุณเสื่อมเร็วกว่า คนแก่ๆในยุคก่อนๆแน่นอน ปัญหาหลักๆ ที่จะตามมาถ้าคุณยังใช้สายตาของคุณไม่ถูกวิธีนั่นก็คือ “ตามัว” มองอะไรก็ไม่ชัด ซึ่งมันเป็นปัญหาอย่างมากในการใช้ชีวิตประจำวัน บางคนมองวัตถุที่อยู่ไกลๆ ไม่เห็น เช่นป้ายจราจร หรือ คำบรรยายต่างๆเป็นต้น สำหรับใครที่ไม่อยากจะเกิดปัญหา ตาเสื่อมก่อนกำหนด แนะนำให้รีบเปลี่ยนจากการใช้จอ TV มาเป็นจอมอนิเตอร์ ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเถอะ

ใครที่กำลังหาซื้อจอมอนิเตอร์อยู่ในตอนนี้ ทางเว็บไซต์ Advice Online กำลังจัดโปรโมชั่น 1 Day 1 Deal อยู่ มอบส่วนลดสูงสุด 4,000 บาท สำหรับจอมอนิเตอร์ เพียงแค่ลูกค้าเข้าไปทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น แล้วทำการกรอกรหัสส่วนลดด้านล่าง ลูกค้าก็จะได้รับส่วนลดทันที สูงสุด 4,000 บาท วันนี้วันเดียวเท่านั้น สำหรับรายละเอียด และ เงื่อนไข เพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดพิเศษ สำหรับสินค้าในหมวด Monitor ที่ Advice Online เท่านั้น
  • กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 4,000 บาท
  • ส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับ จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น นาทีทองได้
  • โค้ดส่วนลดไม่สามารถใช้ร่วมกับ Flash Sale, Ready Point, Volume และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • โปรนี้จัดขึ้นเฉพาะที่เว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...