ลดหนัก 8.8 ปริ้นเตอร์ทุกแบรนด์ที่ Advice Online

โปรโมชั่นรับวันที่ 8 เดือน 8 จากแอดไวซ์ แจกโค้ดลดเพิ่มสำหรับ Printer

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อปรินเตอร์อยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นวันที่ 8 เดือน 8 ที่หลายๆเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำ ต่างก็เทใจจัดโปรโมชั่นดังๆในวันนี้ และ เว็บไซต์สั่งซื้อสินค้าไอทีออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Advice Online ซึ่งเป็นผู้นำในด้านสินค้าไอทีของประเทศไทย ใครที่กำลังหาซื้อคอมพิวเตอร์ ประกอบคอมพิวเตอร์, Laptop, จอมอนิเตอร์, การ์ดจอ ต่างๆ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้วนะ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อด้วยตัวเอง สามารถหาข้อมูลสินค้าที่คุณต้องการผ่านทางออนไลน์ แล้วเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางแอดไวซ์ ออนไลน์ได้เลย ส่งฟรี ส่งไวมาก ใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงก็ถึงหน้าบ้านเลย เป็นบริการที่ดีเวอร์ๆจากทางบริษัท แอดไวซ์ ที่มอบให้กับลูกค้าคนไทย ใครที่กำลังเล็งว่าจะซื้อสินค้าไอที หรือ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ แอดไวซ์ จะได้ราคาที่ดีกว่าไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า เนื่องจากว่า ทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์ ชอบออกโปรโมชั่น พวกคูปองส่วนลดต่างๆ ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งผ่านทางออนไลน์ เพียงแค่ว่าลูกค้าจะต้องรอช่วงเวลาที่แอดไวซ์ จัดแจกโปรสำหรับสินค้าที่ลูกค้าต้องการนั่นเอง

โปรโมชั่นล่าสุดจากทางแอดไวซ์ ออนไลน์ปล่อยออกมาวันนี้ 8.8 เป็นโปรโมชั่นที่แจกส่วนลดให้กับสินค้าในหมวด ปริ้นเตอร์ และ อุปกรณ์เสริมต่างๆเช่น Laser Printer, Inkjet Printer และ Dot Mattrix (เครื่องปริ้นแบบหัวเข็ม) ลดราคาพิเศษ เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์บนเว็บไซต์ Advice เพียงแค่ทำการกรอกรหัสส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ลูกค้าก็จได้รับส่วนลดไปทันที 27% จากราคาเต็ม โปรโมชั่นครั้งนี้ปริ้นเตอร์จากแบรนด์ชั้นนำ หลากหลายรายการที่เข้าร่วม ยกตัวอย่างเช่น Canon, brother, Fuji Xerox, Pantum, Epson ฯลฯ ส่วนลดครั้งนี้จัดแจกแค่ 2 วันเท่านั้น สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2562 เท่านั้น พบกับโปรโมชั่นลดยกแผงได้เรื่อยๆ ตลอดเดือนสิงหาคม 2562 นี้ ที่เว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถเช็ค และ อัพเดทโปรโมชั่นล่าสุดของทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE