ลุ้นรับเสื้อแจ็กเก็ตจาก Adidas ของแท้ฟรีที่ Advice Online

ลุ้นฟรีๆกับ อีเทค แจกเสื้อแจ็กเก็ต Adidas มูลค่ารวม 30,000 บาท

สำหรับใครที่เป็นลูกค้ากับทางเว็บไซต์ Advice Online คงจะพอทราบข่าวอยู่แล้วว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ ได้จัดโปรโมชั่นร่วมกับ แบรนด์เครื่องสำรองไฟอย่างแบรนด์ ETECH มอบแจ็กเก็ต Adidas ของแท้ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อเครื่องสำรองไฟจากแบรนด์ ETECH ผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online สำหรับของรางวัลที่มีให้เราได้ร่วมลุ้นนั้น มีมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาทเลยทีเดียว โปรโมชั่นนี้ เฉพาะลูกค้าที่เลือกซื้อเครื่องสำรองไฟ จากแบรนด์ อีเทค ทุกรุ่น ผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น และ ต้องลงทะเบียนการรับประกันสินค้าผ่านทาง LINE@ เท่านั้น

เครื่องสำรองไฟ หรือ UPS ในปัจจุบันนั้นถือได้ว่าเป็นอะไรที่ บริษัททุกบริษัท บ้านทุกบ้าน คอนโดทุกที่ ต้องมีไว้ เพราะว่าเจ้าเครื่องสำรองไฟนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ มันเป็นเครื่องที่จะสามารถช่วยเพิ่มอายุการใช้งาน ของอุปกรณ์ไฟฟ้าได้แทบจะทุกชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องคอมพิวเตอร์ ในเมื่อคุณซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ มาในราคาสูงๆแล้ว คุณก็คงจะอยากให้มันอยู่กับคุณไปนานๆอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเวลา เจอพวกไฟตก ไฟกระชาก หรือว่าไฟดับ แล้วถ้าคุณไม่มีเครื่องสำรองไฟ หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า UPS จะทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้า ของคุณที่เวลาเจอไฟดับเกิดอาการรวน หรือ เสียไปเลยก็ได้นะ

ใครที่มีความต้องการจะซื้อ เครื่องสำรองไฟ ในตอนนี้ ขอแนะนำให้รีบเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นที่มาพร้อมกับของแถมสุดพิเศษ แจกเสื้อแจ็กเก็ต Adidas ของแท้ มูลค่า 30,000 บาท ที่เว็บไซต์ Advice Online ได้เลย

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่น จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561
  • เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อเครื่องสำรองไฟ อีเทค ทุกรุ่น และ ลงทะเบียนประกันผ่าน Line@ เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE