สวัสดีวันจันทร์ รับส่วนลดไปเลยที่ Advice 250 บาท

Monday 1 Deal ลดราคาเบาๆวันจันทร์นี้เท่านั้น

สายเปย์ สายช้อปต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น ลดราคาวันจันทร์สีเหลือง เป็นดีลดีวันจันทร์เป็นวันเริ่มต้นของการทำงาน ของหลายๆท่าน ใครที่กำลังหาซื้อสินค้าไอที อยู่ในตอนนี้แล้วยังไม่รู้ว่าจะไปช้อปที่ไหนดี วันนี้เรามีตัวเลือกให้กับคุณได้ลองเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสินค้าไอที ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ใช้ชื่อว่า Advice Online ใครที่ช้อปวันนี้ จะได้รับส่วนลดพิเศษๆ ที่มากกว่า เนื่องจากว่าวันนี้เป็นวันจันทร์ ที่แอดไวซ์ออนไลน์ ได้ออกโปรโมชั่นสนุกๆ ให้กับขาช้อปได้ร่วมช้อปพร้อมรับส่วนลดพิเศษเฉพาะวันจันทร์เท่านั้น มอบส่วนลด 250 บาท สำหรับการสั่งซื้อสินค้าไอที ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น สำหรับส่วนลดครั้งนี้ เพียงแค่คุณมียอดสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ของแอดไวซ์ ครบ 5000 บาท ขึ้นไป แล้วทำการกรอกคูปองส่วนลดซึ่งแนบมาให้คุณแล้วด้านล่าง คุณจะได้รับส่วนลดทันที 250 บาท ถึงจะลดน้อยแต่ก็ลดนะ โปรโมชั่นแจกคูปองส่วนลด วันจันทร์ครั้งนี้ สามารถใช้คูปองส่วนลด ได้เฉพาะวันนี้ คือวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น เลยวันนี้ไปแล้ว คูปองหมดอายุ ใช้ไม่ได้นะจ๊ะ

สำหรับของเขตในการใช้คูปองส่วนลด นั้นสามารถใช้ได้กับสินค้าทุกประเภท บนเว็บไซต์ Advice.co.th จำกัดจำนวนโค้ดส่วนลด 100 โค้ดส่วนลด เท่านั้น ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะ สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนด ของการใช้คูปองส่วนลดครั้งนี้ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด โค้ดส่วนลดวันจันทร์จาก Advice Online

  • รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Advice Online
  • กรอกคูปอง รับส่วนลดเพิ่ม 250 บาท เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ 5,000 บาท
  • จำนวนจำกัด 100 โค้ดเท่านั้น
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ นาทีทองได้
  • โค้ดส่วนลด ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Flash Sale, Ready Point, Volume และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...