สั่งซื้อปริ้นเตอร์เครื่องใหม่ รับส่วนลดพิเศษ ได้ที่นี่

โปรโมชั่น ลดราคาเครื่องปริ้นเตอร์ และ อุปกรณ์เสริม จาก Advice Online

สำหรับร้านค้า หรือว่าองค์กรไหน ที่มีความต้องการจะซื้อเครื่องปริ้นเตอร์เครื่องใหม่อยู่ในตอนนี้ อยากจะแนะนำให้คุณลองเข้าไปเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์ ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคา เครื่องปริ้นเตอร์ และ อุปกรณ์เสริม ลดราคาแรงมากๆ มอบส่วนลดให้กับเครื่องปริ้นเตอร์ ลดราคาสูงสุดถึง 58% เลยทีเดียว สำหรับการเลือกซื้อปริ้นเตอร์ในปัจจุบันนั้น มีการเลือกซื้อหลากหลายวิธีมากๆ ซึ่งอยากจะแนะนำให้คุณเลือกซื้อตามการใช้งานของคุณเป็นอันดับแรกๆ ไม่จำเป็นว่าจะต้องซื้อเครื่องปริ้นที่มีราคาสูงๆ หรือ ว่ารูปทรงสวยๆ แนะนำให้ดูการใช้งานเป็นหลัก เพื่อที่จะเกิดความคุ้มค่าต่อการใช้งานของคุณมากที่สุดนั่นเอง

เครื่องปริ้นเตอร์ในปัจจุบันมีกี่แบบ?

สำหรับเครื่องปริ้นเตอร์ในปัจจุบันนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน จะมี Laser Printer และ Inkjet Printer ซึ่งการเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์ ให้เหมาะกับการใช้งานของคุณนั้นจะประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้เยอะเลยทีเดียว เราไปดูความแตกต่างระหว่างปริ้นเตอร์ทั้ง 2 แบบกันได้ด้านล่าง

  • Laser Printer – เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ เป็นเครื่องปริ้นที่มีจุดแข็งในเรื่องค่าใช้จ่าย ต่อหน้าการพิมพ์ที่มีราคาถูกกว่า Inkjet Printer มากนอกจากนี้ ยังเหมาะสมกับการใช้งานแบบหนักๆ ไม่ว่าคุณจะซื้อไปใช้ในสำนักงานใหญ่ๆ หรือว่าสำนักงานเล็กๆ เครื่องปริ้นชนิดนี้ก็เหมาะทั้งหมดเลย Laser Printer ยังเหมาะกับการพิมพ์พวกตัวอักษร ข้อความต่างๆ ได้อย่างดี แต่ถ้าคุณจะปริ้นพวกรูปภาพ เครื่องปริ้นชนิดนี้ไม่เหมาะเลย เพราะว่าคุณจะได้คุณภาพของรูปที่ต่ำ
  • Inkjet Printer – เครื่องปริ้นเตอร์ อิงค์เจ็ท เป็นเครื่องปริ้น ที่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้พลังงานที่น้อยกว่า แถมราคาเครื่องปริ้นยังมีราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย แตกต่างจาก เลเซอร์ปริ้นเตอร์ ซึ่งหมีกที่ใช้พิมพ์มีความแตกต่างกัน จุดเด่นของเครื่องปริ้นชนิดนี้ก็คือ มีช่องเสียบการ์ดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กล้อง, memory card, sd card นอกจากนี้ยังสามารถสั่งปริ้นโดยตรงได้จากทางมือถือ หรือว่า จากกล้องดิจิตอลได้อีกด้วย แบบว่าสะดวกสุดๆไปเลย Inket Printer ยังสามารถพิมพ์รูปภาพออกมาได้ดี อีกด้วยนะ

ใครที่กำลังหาซื้อเครื่องปริ้นเตอร์เครื่องใหม่อยู่ ไม่ว่าแบรนด์ปริ้นเตอร์ที่คุณกำลังมองหาอยู่นั้น จะเป็นแบรนด์ไหน ความละเอียดเท่าไหร่ ฟังก์ชั่นแบบไหน ที่แอดไวซ์ แหล่งรวมสินค้าไอที อันดับ 1 ของประเทศไทย กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาเครื่องปริ้นเตอร์อยู่ในตอนนี้ทำให้คุณ สามารถหาซื้อเครื่องปริ้นเตอร์ได้ในราคาที่ถูกที่สุด ยังไม่หมดเพียเท่านี้ เพราะว่าทางแอดไวซ์ มีการแจก Code ส่วนลด Advice Online อีกด้วยนะ ทำให้ราคาของเครื่องปริ้นเตอร์ มีราคาถูกลงไปอีกนั่นเอง สำหรับรหัสส่วนลด สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2561

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE