สั่งซื้อสินค้า AMD ราคาส่ง พร้อมรับ สิทธิพิเศษที่ Advice

โปรโมชั่นพิเศษๆ จาก AMD ที่สั่งซื้อที่ Advice

AMD เป็นแบรนด์คอมพิวเตอร์ ที่ได้มีการผลิตอุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ คุณภาพสูงออกมาจำหน่ายให้กับผู้ที่มีความต้องการใช้คอมพิวเตอร์ ในด้านต่างๆ มาตั้งแต่ปี 20019 สำหรับแบรดน์ AMD นั้นมีตัวย่อมาจาก Advanced Micro Devices ฐานการผลิตตั้งอยู่ที่รัฐ Santa Clara รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่สหัฐอเมริกา จุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือ การพัฒนาเครื่องประมอลผล ของคอมพิวเตอร์ และ เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องสำหรับตลาดธุรกิจ และ ผู้บริโภค บริษัท AMD ยังเป็นแบรนด์แรกที่ได้มีการผลิต Processos เป็นของตัวเอง เป็นบริษัทแรก ได้มีการจ้าง Outsoursed ในการผลิต ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อของ Fabless สินค้าที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ AMD ก็คือ Microprocessor, Motherboard Chipsets, Embeddded Processors และ การ์ดจอ

สำหรับใครที่สนใจอยากจะประกอบคอมพิวเตอร์ หรือ ว่ากำลังเลือกที่จะจัดสเปกคอมพิวเตอร์ เชื่อได้เลยว่า หนึ่งในตัวเลือกต้นๆของคุณ ต้องมีสินค้าจากแบรนด์ AMD อยู่ในคอมพิวเตอร์ประกอบของคุณแน่นอน แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจประกอบคอมพิวเตอร์ เนื่องจากคุณภาพสูง และ ราคาไม่ได้แรงมาก สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากจะสั่งซื้ออุปกรณ์ ประกอบคอมพิวเตอร์อย่าง AMD สามารถสั่งซื้อได้ในราคาส่ง ที่เว็บไซต์ Advice Online สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

AMD Premium iCafe ซื้อสินค้า AMD ราคาส่ง พร้อมรับสิทธิพิเศษ มากมายที่ Advice

Grande Pack ซื้อ AMD CPU + VGA 30 Sets จะได้รับ

  • ราคาพิเศษสุด
  • AMD iCafe Light Box
  • iCafe Name Signage
  • AMD iCafe Certificate
  • AMD Support ในการจัดงานแข่งขัน Esport Tournament 1 ครั้ง ครั้งละ 20,000 บาท

Venti Pack ซื้อ AMD CPU + VGA 50 Set จะได้รับ

  • ราคาพิเศษ
  • AMD iCafe Light Box
  • iCafe Name Signage
  • AMD iCafe Certificate
  • AMD Support ในการจัดงานแข่งขัน Esport Tournament 1 ครั้ง ครั้งละ 20,000 บาท

โปรโมชั่นนี้ จัดที่เว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น ทีเด็ดที่สุดเลยก็คือ ราคาส่ง ซึ่งลูกค้าไม่สามารถหาซื้อ ราคาแบบนี้ ที่ไหนได้นอกจากที่เว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น โปรโมชั่นจะถูกจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

5 ทริคในการประหยัดหมึก Printer จาก Advice

เช็คทริคในการประหยัดหมึก สำหรับเครื่องปริ้นเตอร์ของคุณ สำหรับใครที่ต้องใช้ปริ้นเตอร์เป็นประจำทุกๆวัน ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็ค วิธีในการที่จะทำให้การใช้งานเครื่องปริ้นของเรา ให้ประหยัดหมึกมากที่สุด ยืดอายุการใช้งานให้ได้นานที่สุด ซึ่งการที่เราจะทำให้เครื่องปริ้นเตอร์ของเรา สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุดนั้น มันจะต้องใช้ทริคเล็กๆน้อยๆ ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนก็เป็นได้ สำหรับรายละเอียด ของทริคเด็ดๆ ที่ได้จากทางเว็บไซต์ Advice ...

CLOSE
CLOSE