สั่งซื้อ iPad 9.7 รุ่นใหม่จาก Apple ได้แล้ววันนี้ที่ Advice Online

ใหม่ล่าสุดสำหรับแท็บเล็ตสำหรับการเรียนรู้จาก Apple กับ iPad 9.7

ทีเด็ดสำหรับแบรนด์ Apple ที่ตอนนี้ได้เปิดตัว iPad รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เป็นการกว่าไอแพดเพราะว่าเป็นรุ่นที่ผลิตมาสำหรับการเรียนรู้โดยเฉพาะเลยทีเดียว ซึ่งการที่ Apple ผลิต iPad รุ่นนี้ออกมาก็เพราะว่าจะลุยตลาดการศึกษาโดยเฉพาะเลยทีเดียว ทีเด็ดของรุ่นนี้อยู่ที่ ราคานั่นเอง ราคาถูกมากๆ 1 เครื่องมีราคาเพียง 12,500 บาทเท่านั้น สำหรับการออกแบบและดีไซน์ของตัวเครื่อง iPad 9.7 นิ้ว นั้นจะเหมือนเดิมซะหมด ไม่ว่าจะเป็น น้ำหนัก ขนาดหน้าจอ หรือ แม้แต่ความละเอียดของหน้าจอ แต่สิ่งที่แตกต่าง และ โดดเด่นที่สุดเลยก็คือ การรองรับการใช้งานของ Apple Pencil นั่นเองเป็นอะไรที่ล้ำมากๆ และ เหมาะสุดๆสำหรับนักเรียนนักศึกษา ที่มีความต้องการใช้ iPad เพื่อการศึกษา เพราะว่าจะสามารถใช้ Apple Pencil ขีดเขียนได้ เหมือนกับการใช้ iPad Pro ที่มีราคาสูงลิปลิ้วเลยทีเดียว นอกจากนี้ การประมวลผลของ iPad รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรักการศึกษาครั้งนี้ ยังเป็นชิปประมวลผล A10 Fusion อีกด้วย มาพร้อมกับระบบ Touch ID แถมยังรองรับการใช้งานในรูปแบบ AR อีกด้วย มีความละเอียดสูงสุด 8 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว สามารถชม VDO แบบ Full HD ได้ยาวนานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง

iPad 9.7 ใหม่ล่าสุดจาก Apple ที่เพิ่มเปิดตัวไปนั้น ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว สำหรับสาวกไอทีทั้งหลาย เพราะว่าถ้าเราเปรียบเทียบราคากันแล้ว ระหว่าง iPad รุ่นปกติ กับ iPad 9.7 ราคาจะกระโดดเยอะมากๆ สำหรับรุ่นนี้มีสีให้เราเลือก 3 สีด้วยกัน จะมีสี Gold, Space Grey และ Silver สิ่งที่ต้องทำความเข้าใจอีกอย่างนึงเลยก็คือ การที่จะซื้อ iPad 9.7 นั้นไม่ได้มี Apple Pencil แถมนะ คุณต้องซื้อแยกซึ่งราคาของ Apple Pencil นั้นจะมีราคาอยู่ที่ 3,400 บาท แต่ถ้ารวมราคาแล้ว iPad 9.7 + Apple Pencil ราคาก็ยังน่ารักอยู่ดี จะมีราคารวมอยู่ที่ 14,900 บาทเท่านั้น การเปิดตัว iPad เพื่อการศึกษาครั้งนี้ บุกตลาดนักเรียน นักศึกษาแบบเต็มตัวเลยสำหรับบริษัท Apple ทำให้นักเรียน นักศึกษา แม้แต่อาจารย์ สามารถเข้าถึงประสบการณ์ การใช้ iPad ที่มาพร้อมกับ Apple Pencil ได้อย่างลงตัว ในราคาที่ถูกกว่า iPad รุ่นปกติ นั่นเอง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่ายังมีแอพพลิเคชั่น ที่เยอะแยะมากมาย สำหรับการเรียนรู้ของเด็กๆ งานนี้ต้องบอกเลยว่าทาง Android Tablet มีหนาวแน่นอน เพราะว่าราคาของ iPad 9.7 นั้นมีราคาถูกมากๆนั่นเอง

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ หรือว่ามีคำถามว่า iPad 9.7 ขายในไทยเมื่อไหร่ ต้องตอบตรงนี้เลย iPad 9.7 วางขายในประเทศไทยแล้วนะ และ คุณสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดายมากๆ แถมยังจัดส่งฟรี จัดส่งไว ภายใน 3 ชั่วโมงอีกด้วย รับประกันสินค้า เหมือนกับการไปซื้อที่ห้างทุกแบบเลยทีเดียวผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online นั่นเอง

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE