สั่งประกอบคอมพิวเตอร์ DIY Computer ผ่าน Advice ตอนนี้มีโค้ดลดเพิ่ม

แจกโค้ดส่วนลด สำหรับประกอบคอมพิวเตอร์ที่ แอดไวซ์ ออนไลน์

โปรโมชั่นสุดแรง มาแล้วสำหรับใครที่กำลังหาโปรโมชั่น ลดราคาอุปกรณ์ประกอบคอมพิวเตอร์อยู่ในตอนนี้ ที่ห่างหายไปนานมากๆ สำหรับโปรโมชั่น ประกอบคอมพิวเตอร์จากทางเว็บไซต์ Advice Online ตอนนี้กลับมาอีกครั้งให้สายประกอบคอมพิวเตอร์ได้ชื่นใจกันแล้วนะ กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ สำหรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หรือ DIY Computer สำหรับส่วนลดที่แอดไวซ์มอบให้นั้น ไม่ได้บอกว่าลดราคาเท่าไหร่แต่ ได้บอกได้เลยว่าลดกว่า 50% แน่นอน นอกจากนี้ลูกค้าที่เลือกสั่งประกอบคอมพิวเตอร์ยังสามารถรับ คอมประกอบแบบด่วนๆภายใน 5 ชั่วโมงฟรีได้อีกด้วย ในพื้นที่ที่กำหนด อุปกรณ์ที่ลดราคาในโปรโมชั่น สั่งประกอบคอมพิวเตอร์ผ่านแอดไวซ์ ออนไลน์ยกตัวอย่างเช่น Computer Hardware DIY, CPU, Mainboard, Graphic Card, Ram for PC, Ram for Notebook, Solid State Drive, Hard Disk for PC, Optical Disk Drive, Internal Card Reader, Sound Card, Case, Power Supply, Cooling System และ จอ Monitor บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้สุดจัด ปลัดไม่ได้บอก แอดไวซ์บอกหมดจัดแจกส่วนลดหนักๆ รับต้นเดือน ให้คนอยากจัดสเปคคอมแรงๆ ในราคาเบาหวิวได้เลือกจัดกันตามสบาย

นอกจากจะรวมส่วนลดสำหรับการจัดสเปคคอมพิวเตอร์บนเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์แล้ว ทางเว็บไซต์ยังมีการแจกโค้ดส่วนลดให้กับลูกค้าได้เลือกใช้อีกด้วย ซึ่งโค้ดส่วนลดครั้งนี้ทางแอดไวซ์ ไม่ได้บอกเอาไว้เป๊ะๆว่าเป็นการแจกส่วนลดเท่าไหร่ สำหรับการใช้คูปอง แต่ที่แน่ๆถูกกว่าที่ร้านแน่นอน เพราะว่าคูปองส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ทางร้านแอดไวซ์ทุกสามารถไม่สามารถใช้คูปองเพื่อรับส่วนลดได้ ใครที่เล็งว่าจะประกอบคอมช่วงนี้ พลาดไม่ได้ เนื่องจากราคาดีสุดๆ สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนดในการใช้คูปองส่วนลด Advice Online ล่าสุดครั้งนี้ สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด Build It DIY Computer

  • รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ Advice Online ในหมวดสินค้า Computer DIY
  • กรอกรหัสด้านล่าง เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติม
  • ส่วนลดที่ลดได้รับจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ร่วมกับ นาทีทองได้
  • โค้ดส่วนลดไม่สามารถใช้ร่วมกับ Flash Sale, Ready Point, Volume, สินค้า Control Price และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษ ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...