สั่งสินค้าไอที วันอาทิตย์ Advice ก็ส่ง

บริการใหม่มาแล้ว สั่งวันอาทิตย์ แอดไวซ์ก็ส่ง

เว็บไซต์ ช้อปปิ้งสินค้าไอที ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด และ ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Advice Online ตอนนี้ได้มีบริการใหม่ออกมาอีกแล้ว กับบริการ Sunday Delivery แอดไวซ์ก็ส่ง แถมยังพ่วงบริการ ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมงอีกด้วย แล้วถ้าส่งไม่ทัน แอดไวซ์ ยินดีมอบค่าเสียหายให้อีก 500 บาท อะไรจะบริการดีขนาดนั้น สำหรับใครที่สนใจอยากจะประกอบคอมพิวเตอร์, สั่งซื้อ Notebook, จัดสเป็คคอมพิวเตอร์ หรือว่า สินค้าไอทีอื่นๆ สามารถเข้าไปสั่งผ่านทางออนไลน์ได้ทีเว็บไซต์ advice Online พบกับการบริการที่เร็วกว่า ไวกว่า และ สินค้าไอทีที่มีราคาถูกกว่า ที่อื่นๆ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ที่เว็บช้อปปิ้งสินค้าไอทีออนไลน์ จัดให้กับคนรักสินค้าไอทีทุกคน

เว็บไซต์ Advice Online เป็นเว็บไซต์ เจ้าแรกๆที่มีสินค้าไอทีมากกว่า 19,000 รายการบนเว็บไซต์ ได้รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ดังๆ มาให้คนที่กำลังหาซื้อสินค้าไอที ได้เลือกซื้ออย่างสะดวก เว็บไซต์ Advice Online เปิดให้คุณได้เลือกช้อปตลอด 24 ชั่วโมง จุดแข็งของทางแอดไวซ์ ไม่ใช่เพียงแค่มีราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆ แต่ยังมีจุดแข็งในเรื่องการจัดส่งสินค้า ที่รวดเร็ว แม่นยำ ส่งถึงหน้าบ้านคุณได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง สามารถตอบสนองความต้องการของคนในยุคนี้ได้แบบเต็มประสิทธิภาพ ใครที่กำลังหาซื้อคอมพิวเตอร์, Notebook, Desktop, All-In-One PC, Gaming Gear, เก้าอี้เกมมิ่ง, กล้องวงจรปิด และอุปกรณ์เสริมต่ามๆ รวมไปถึง Software ทางเว็บไซต์ Advice Online ก็มีให้คุณได้เลือกสั่งผ่านทางออนไลน์ทั้งหมดเลย สินค้าทุกชิ้น ทุกประเภท ทุกแบรนด์ เป็นของแท้ 100% หมดห่วงเรื่องของปลอม การบริการหลังการขาย ยกตัวอย่างเช่น คอมพิวเตอร์พัง หรือ ว่ามีของที่เสีย หลังจากที่สั่งซื้อผ่านทางแอดไวซ์ไป คุณสามารถติดต่อ บริการหลังจากขายได้ ทั้งทางโทรศัพท์ ที่เบอร์โทร 02-547-0000 เปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 9.00 ไปจนถึง 18.00 น. หรือว่าจะติดต่อผ่าน ร้าน Advice ที่มีสาขาใกล้บ้านคุณก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

จุดแข็งอีกหนึ่งข้อของสินค้าไอที สำหรับการช้อปปิ้งสินค้าไอที ผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online นั่นก็คือ โปรโมชั่น และ ส่วนลด Advice Online สำหรับการเลือกซื้อสินค้าไอที ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Advice นั่นเอง สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด ที่ได้รับความนิยม อย่างมากเลยก็คือ โปรโมชั่น แลกซื้อสินค้า ในราคาเพียง 1 บาท ล่าสุด กับโปรโมชั่น Gaming Notebook ที่ร่วมรายการ สามารถแลกซื้อ เก้าอี้เกมมิ่ง ในราคาเพียง 1 บาท เท่านั้น ใครที่สนใจ เกี่ยวกับโปรโมชั่น Advice สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE