สาวกไอที เตรียมเฮดังๆ รับส่วนลดสำหรับ External HDD

หาซื้อ External HDD ราคาพิเศษต้องไม่พลาด

สำหรับสาวกไอทีท่านไหนที่กำลังมองหา สินค้าไอทีอย่าง Enteral HDD อยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปช้อปผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online กับโปรโมชั่นล่าสุดที่จัดมาเอาใจสาวกไอทีกันอย่างเต็มที่ไปเลย มอบส่วนลดสำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ Enteral Hard Disk  อยู่ในตอนนี้ เป็นฮาร์ดดีสก์แบบพกพา ราคาพิเศษ จากหลากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Toshiba, Seagate, Western, Apacer และ อื่นๆอีกเพียบ มาพร้อมกับส่วนลดสุดพิเศษ ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ส่วนลด แต่ยังแจกคูปองส่วนลด ให้คุณสามารถใช้ช้อป เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีก สำหรับคูปองส่วนลดแอดไวซ์ออนไลน์ครั้งนี้ จะได้รับแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสินค้า ในแต่ละรายการ ซึ่งคุณจะทราบส่วนลดได้ก็ต่อเมื่อคุณได้กรอกรหัสส่วนลดจากทาง Advice เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ advice online ครั้งนี้เปิดให้คุณได้เป็นเจ้าของ External HDD จากแบรนด์ชั้นนำ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 3 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส สั่งซื้อ ฮาร์ดดีสก์แบบพกพา ราคาสุดพิเศษ หรือว่าใครที่ Harddisk กำลังจะเต็ม แล้วมีความต้องการจะซื้อ External Harddisk อยู่ในตอนนี้ สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online ได้ทันที

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดพิเศษ เมื่อช้อปสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Online.Advice.co.th เท่านั้นในกลุ่มสินค้า External Harddisk
  • ต้องกรอกคูปองส่วนลด Advice Online เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม
  • ส่วนลดที่ได้รับ จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด นาทีทองได้
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Hot Deal, Shock Price, Ready Point และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษ ตามรายการส่งเสริมการขายครั้งนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน โอน หรือทอนเป็นเงินสดได้

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...