อิสระในการช้อป สินค้าไอทีด้วย ไทยบาทดิจิตอล (TBD)

เริ่มแล้วที่ Advice Online รับชำระสินค้าด้วย ไทยบาทดิจิตอล

สำหรับนักขุดคนไทยคนไหน ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับ Bitcoin คงจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า ตอนนี้ธุรกิจเงินดิจิตอล ที่มีการขุดเพื่อหา Bitcoin ที่เป็นเงินสกุลรูปแบบ ดิจิทัล ที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยภาษาคอมพิวเตอร์ ไม่สามารถจับต้องได้ แต่สามารถแลกเป็นเงินจริงๆได้ ซึ่งเงินสกุลดิจิตอลนี้ เริ่มมีบทบาทกับคนไทยมากขึ้น เพราะว่าตอนนี้ หลายๆบริษัทเริ่มรับชำระเงินด้วย Bitcoin แล้วนะ ยิ่งในต่างประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกานี้ใช้ bitcoin จ่ายเงินกันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการจะเป็นเจ้าของ bitcoin ถ้าเป็นสมัยก่อนต้องเปิดคอมพิวเตอร์แรงๆ เพื่อขุดหา bitcoin แต่ตอนนี้แตกต่างออกไป เพราะว่านักขุดสามารถเช่าคอมพิวเตอร์แรงๆ ผ่านตัวแทนที่รับเปิดคอมพิวเตอร์เพื่อขุดหาเงิน bitcoin แต่เราต้องสร้างบัญชีกับเขา แล้วก็ซื้อพวก Package ต่างๆ ซึ่งก็มีความเสี่ยงไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว บริษัทพวกนี้จะหา การ์ดจอแรงๆมาเพื่อใช้ในการทำธุรกิจขุดหา Bitcoin

ในประเทศไทยตอนนี้ เจ้าแรกที่รับชำระสินค้าด้วย ไทยบาทดิจิตอล (TBD) นั่นก็คือบริษัท Advice Online ซึ่งเป็นบริษัทที่จำหน่าย และ จัดส่ง สินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุด และ ขายถูกที่สุดในประเทศไทย ถือได้ว่าเป็นข่าวใหญ่เลยทีเดียว สำหรับวงการ ช้อปปิ้งออนไลน์ ในประเทศไทย เพราะว่าตอนนี้เริ่มจะมีการใช่จ่ายด้วยเงินสกุลดิจิตอลเข้ามาแล้ว ธรุกิจของคนไทยที่ยังไม่ปรับตัว ต้องเริ่มศึกษา หาแนวทางเกี่ยวกับ เงินในสกุลดิจิตอลกันได้แล้วนะ ไม่งั้นจะตามเขาไม่ทันกัน

Advice Online ได้รุกตลาดแบบรุนแรงเลยทีเดียว เพื่อตอบสนองความต้องการ ในการขยายตลาด และ ความต้องการของผู้บริโภค ทำให้เกิดการร่วมกับกันกับบริษัท ฟินเทค จำกัด เปิดระบบชำระสินค้าด้วย เงินสกุล “ไทยบาทดิจิตอล” ซึ่งเป็นเงินในสกุลบิทคอยน์ สามารถเลือกใช้เงินสกุลนี้ ซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ได้

การชำระเงินสินค้าที่เว็บไซต์ ออนไลน์ จะเริ่มใช้บริการรับเงินสกุลดิจิตอล หรือ TBD ผ่านทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 สำหรับการชำระสินค้าด้วยเงินสกุล ไทยบาท ดิจิตอล ที่เว็บไซต์ Advice Online นั้นสามารถชำระผ่านระบบของ Cash2Coins ได้ง่ายๆ เป็นอีกทางเลือกสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ ได้แบบไม่จำกัด สามารถดูวิธีการชำระสินค้าด้วยเงินสกุลดิจิตอลที่เว็บไซต์ Advice Online ได้ด้านล่าง

วิธีการชำระสินค้าด้วย TBD ก็ง่ายมากๆ เพียงท่านมีบัญชีกับทาง Cash2Coins และทำการแลกเหรียญ TBD โดย 1 เหยียญ จะมีค่าเท่ากับ 1 บาท ให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์ Advice Online หลังจากนั้นให้ Login เข้าไปที่บัญชี Cash2Coins ซึ่งทางระบบจะแจ้งยอดเงินที่ท่านต้องชำระ และ เมื่อท่านชำระเสร็จ ระบบก็จะแจ้งว่าท่านได้ทำรายการเสร็จสิ้นแล้ว ง่ายๆเพียงเท่านี้ สินค้าไอที ที่ท่านได้ทำการสั่งไว้ผ่านทางแอดไวซ์ ออนไลน์ ก็จะถูกจัดส่งถึงมือท่าน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE