เครื่องปริ้นเตอร์ ลดราคาพิเศษที่ Advice Online

รับส่วนลด 50% สำหรับเครื่องปริ้นเตอร์ ลดยกแผง

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อเครื่องปริ้นเตอร์ จากแบรนด์ชั้นนำอยู่ในตอนนี้ไม่ต้องเดินทางไปซื้อถึงห้างสรรพสินค้า หรือว่าที่พันทิพพลาซ่าเลย เพราะว่าตอนนี้เว็บไซต์ที่ขายสินค้าไอทีชื่อดังที่สุด และ ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยที่มีชื่อว่า Advice Online (แอดไวซ์ออนไลน์) ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าไอที สำหรับคนรักไอทีเลือกซื้อสินค้ากัน สำหรับเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์นั้นเป็นเว็บไซต์ ที่คุณสามารถหาซื้อสินค้าไอทีได้ทุกรูปแบบเลยทีเดียว แถมยังมีส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเดินทาง ไม่อยากเดินทางไปซื้อตามห้างหรือ ตามร้านไอทีทั่วๆไป แนะนำให้เลือกเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์เลย เพราะว่าเขามีบริการจัดส่งฟรี ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย แต่นั้นก็ไม่ใช่เหตุผลหลักๆ ที่ทำให้คนไทยส่วนใหญ่เลือกสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online แต่เหตุหลักๆเลยที่ทำให้ลูกค้าเลือกสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online ก็คือ ราคาของสินค้าไอทีที่ แอดไวซ์ออนไลน์มอบให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อผ่านทางเว็บไซต์ นั่นเอง “ราคาถูกกว่า” ในเมื่อได้ของเหมือนกัน สเป็คเดียวกัน การรับประกันสินค้าเท่ากัน แต่คุณสามารถซื้อได้ในราคาถูกกว่า ดีไม่มีทางแอดไวซ์ แจกคูปองส่วนลด ทำให้สามารถซื้อได้ถูกลงไปอีก แล้วทำไม?จะไม่เลือกซื้อผ่านทางออนไลน์หละ?

นี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ว่า ทำไมคนไทยส่วนใหญ่ ที่มองหาสินค้าไอทีเลือกสั่งซื้อสินค้าไอที ไม่ว่าจะเป็น Smart Phone, คอมพิวเตอร์, โน๊ตบุค, Gaming Gear, External Hard Disk, Storage, Power Bank, Power Supply, กล่องวงจรปิด, Software ต่างๆ, CPU, Mainboard และ อื่นๆอีกเพียบ เลือกซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Advice.co.th กัน

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Advice Online ที่ต้องบอกต่อเลยก็คือ ส่วนลดจากเครื่องปริ้นเตอร์ จากแบรนด์ชั้นนำที่วางขายในประเทศไทยนั่นอง สำหรับแบรนด์ที่ลดราคา 50% หรือ ลดครึ่งราคา เป็นราคาที่หาซื้อที่ไหนในประเทศไทยไม่ได้อีก รับประกันเลย ว่าที่ Advice Online ขายให้กับลูกค้าในราคาที่ถูกที่สุด มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Brother, Canon, Epson และ HP เพียงคุณกรอกรหัสส่วนลด Advice Online คุณก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 50% เลยทีเดียว

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลด 50% สำหรับแบรนด์ ปริ้นเตอร์ที่ร่วมรายการที่ Advice Online เท่านั้น
  • กรอกรหัสเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 50%
  • ส่วนลดที่ได้จะได้รับแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ สินค้านาทีทองได้
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Hot Deal, Shock Price, Ready Point และ ใบเสนอราคาได้
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้เฉพาะที่เว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...