เครื่องสำรองไฟ อีเทค ลดราคาพิเศษ

โปรโมชั่น สุดพิเศษฉลองตรุษจีน เครื่องสำรองไฟ ลดราคาถูกที่สุด

สำหรับใครที่กำลังมองหา เครื่องสำรองไฟ ไม่ว่าคุณจะมาจาก องกรค์ใหญ่ๆ หรือว่าจะเป็นส่วนบุคคล ต้องไม่พลาดที่จะสั่งซื้อเครื่องสำรองไฟ จากแบรนด์ชั้นนำ ระดับโลก ในราคาโปรโมชั่น ลดพิเศษสุด เป็นโปรโมชั่นที่จัดร่วมกับวันตรุษจีนปีนี้ ทำให้ราคาลดลงเป็นพิเศษ สำหรับใครที่กำลังมองหา เครื่องสำรองไฟ หรือ UPS จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง E-Tech อยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online เป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้นผ่านทางเว็บไซต์ เท่านั้นนะ มีหลากหลายขนาดของเครื่องสำรองไฟ ให้คุณได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นขนาด 1200VA, 1500VA และ 2000VA รับส่วนลดสูงสุด 300 บาทเลยทีเดียว ยิ่งสั่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ สำหรับรุ่นที่ทาง Advice Online ลดราคานั่นเป็นรุ่นขายดีจากแบรนด์ Etech อย่างรุ่น GRAND นั่นเอง สำหรับรายละเอียด ของราคา แต่ละขนาดดูได้ด้านล่าง

 • ขนาด 1200VA ราคาปกติ 2,790 บาท ลดราคาเหลือเพียง 2,590 บาท
 • ขนาด 1500VA ราคาปกติ 4,490 บาท ลดราคาเหลือเพียง 4,190 บาท
 • ขนาด 2000VA ราคาปกติ 4,890 บาท ลดราคาเหลือเพียง 4,590 บาท

สำหรับความสำคัญ ของเครื่องสำอางไฟฟ้า สำหรับคอมพิวเตอร์นั้น สำคัญมากๆ เพราะว่าถ้าเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันบ่อยๆ ยกตัวอย่างเช่น ไฟตก ไฟดับ ไฟกระชาก เหตุการณ์เหล่านี้ อาจจะส่งผลกระทบร้ายแรงกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่กำลังทำงานของคุณอยู่ ใครที่กำลังทำงาน แล้วงานยังไม่ได้ SAVE บอกเลยว่าถ้าไม่มีเครื่องสำรองไฟ งานคุณเข้าอย่างแน่นอน บางโปรแกรม ไม่มี Auto Save ให้อาจจะทำให้งานที่คุณกำลังมุ่งมั่นทำอยู่นั้นหายแวบไปกับตาเลยก็เป็นไปได้ เราไปดูผลเสียที่เกิดจากไฟดับในบ้านเรากันดีกว่า

 • ไฟตก ผลเสียก็คือ จะทำให้อุปรกณ์ไฟฟ้า หรือคอมพิวเตอร์ของเราทำงานหนักขั้น และ มีอายุการใช้งานที่สั้นลง บางครั้งไม่สามารถทำงานได้
 • ไฟเกิน ผลเสียก็คือ ทำให้อุปกรณ์ เสื่อม คุณภาพลง และ อายุการใช้งานสั้นลง บางครั้งอาจจะทำให้อุปกรณ์ เสียไปเลยก็ได้
 • ไฟกระชาก ผสเสีย ถ้ามีความรุนแรงมาก จำทำให้คอมพิวเตอร์เสียหายทันที เปิดไม่ได้เลยก็มี
 • ไฟกระพริบ ผลเสีย อาจจะทำให้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์หยุดชะงัก และ สูญเสียข้อมูล และ ประสิทธิภาพในการใช้งาน สั้นลง
 • ไฟดับ ผลเสีย จะรุนแรงที่สุด อาจจะทำให้อุปกรณ์เสียหายทันที

ข้อดีของการใช้เครื่องสำรองไฟฟ้า UPS

 • สามารถจ่ายพลังงาน สำรองไฟฟ้า ให้แก่อุปกรณ์ไฟฟ้า และ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เมื่อเกิดไฟดับ หรือ ไฟตก
 • สามารรับแรงดันไฟฟ้า ให้อยู่ในระดับที่ปลอดภัยต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า
 • ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดที่สุด สำหรับคนที่ทำงานค้างไว้อยู่ สามารถกด save ข้อมูล ได้ทัน และ ไม่ทำให้ Hardware ยกตัวอย่างเช่น Hard Disk และ Mainboard เสียหาย
 • ช่วยยืดอายุการใช้งาน ของคอมพิวเตอร์ของคุณ ให้สามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ เครื่องสำอางไฟฟ้า UPS คุณภาพสูงสักเครื่องแนะนำให้รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ จัดขึ้นที่เว็บไซต์ Advice Online สำหรับการสั่งซื้อ เท่านั้น โปรโมชั่นจาก Advice Online ลดราคาพิเศษ จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้เท่านั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE