เชียร์บอลโลกปีนี้ผ่าน Projector และ Screen

เชียร์บอลโลกปีนี้ ผ่านอะไรสะใจที่สุด?Advice Online จัดแจกส่วนลดสำหรับ Projectors

สำหรับสายเชียร์บอลคนไหนที่ กำลังเตรียมที่จะเชียร์บอลโลกอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลย ที่จะหาวิธีเชียร์บอลให้มันส์ที่สุด ไม่มีสะดุดผ่าน Projector และ Screen ที่จะมาทำให้คุณสามารถ เชียร์บอลได้แบบสะใจที่สุด จอใหญ่ที่สุด สำหรับใครที่เบื่อกับการเชียร์บอลโลก ในแบบเดิมๆ วันนี้เราขอเสนอวิธีการเชียร์บอลแบบใหม่ ซึ่งทำได้ง่ายๆ โดยใช้งบไม่เยอะมาก โดยวิธีซื้อ Projector ซึ่งพกพาสะดวกสามารถต่อได้ง่ายๆ

Projector คืออะไร?

เป็นอุปกรณ์ ที่จะมาทำให้แสดงภาพให้มีขนาดใหญ่มากยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะสำหรับการนำมาใช้เสนองาน หรือที่เรามักจะเรียกกันว่า พรีเซนเทชั่นนั่นเอง สำหรับนักศึกษามหาลัยอาจจะคุ้นเคยกับ Projector เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบัน Projector นั้นไม่ได้รับความนิยมในรั้วมหาลัยอย่างเดียว เพราะว่าตอนนี้ Projector ยังถูกนำมาทำเป็น Home Theater อีกด้วย อุปกรณ์ โปรเจคเตอร์ สามารถนำไปต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น คอมพิวเตอร์, DVD, VDO CD, VDO และ อื่นๆ ถ้าเป็นสมัยก่อนราคาของ Projector นั้นมีราคาที่สูงมากๆ แต่แตกต่างกับในยุคปัจจุบัน ที่มีราคาถูก สามารถหาซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ ขายสินค้าไอทีชั้นนำ ในราคาที่ถูกกว่าทั่วๆไป

เรามีวิธีการเลือกซื้อ Projector ยังไง?

สำหรับคนไทยที่กำลังตั้งใจวางแผนอยากจะ ซื้อ Projector ไม่ว่าจะใช้เชียร์บอลโลก หรือว่า จะเอาไว้พรีเซนงานต่างๆ ซึ่งก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้อ Projector มาสักตัวนั้น เราต้องคำนึงถึงหัวข้อ หรือว่าการใช้งานของเราก่อนเป็นอันดับแรกเลย ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อนั่นเอง ซึ่งแบ่งออกเป็น 8 หัวข้อหลักๆ

  1. ความต้องการของเรา หรือ บริษัท
  2. ขนาดของห้องที่จะใช้ Projector ฉาย
  3.  การใช้งานหลักๆ ต่อวัน เช่นวันละกี่ชั่วโมง
  4. ดีไซน์ของ Projector
  5. รุ่นของ Projector
  6. เทคโนโลยีของ โปรเจคเตอร์
  7.  ความละเอียด หรือ ความคมชัด ของ Projector
  8. เงินในกระเป๋า หรือ จำนวนที่ต้องการสั่งซื้อ

Projector ในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายรุ่น ในตลาดให้เราได้เลือกซื้อมากๆ ซึ่งคนที่ต้องการจะซื้อควรศึกษาก่อนที่จะสั่งซื้อเพื่อความคุ้มค่าของคนที่ต้องการใช้ Projector นั่นเอง นอกจากนี้อยากจะแนะนำให้ศึกษา เรื่องความละเอียด หรือ Resolution ของ Projector แต่ละรุ่นด้วยว่าเพื่อจะได้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้มากที่สุดนั่นเอง

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ Projector เพื่อจะเอาไว้ดูบอลโลกปีนี้ เราขอแนะนำให้คุณลองเข้าไปเช็ครุ่น เช็คแบรนด์ Projector ผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online ก่อนเป็นอันดับแรกเลย เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Advice Online กำลังจัดโปรโมชั่นเอาใจ คนรอเชียร์บอลโลกที่บ้านให้แบบสะใจด้วยจอที่ใหญ่ที่สุดนั่นเอง มอบส่วนลดให้กับ Projector และ Screen ลดราคาสูงสุด 25% Off จากการกรอก Code ส่วนลด Advice Online นั่นเอง ซึ่งส่วนลดครั้งนี้ สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 13 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น ต้องรีบๆกันหน่อยนะ เพราะว่าส่วนลดมีจำนวนจำกัด

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE