เตรียมช้อปให้พร้อม กับโปรโมชั่นที่ฮอตสุดในซัมเมอร์นี้ที่ Advice

Summer Sale โปรร้อน ปรอทแตก ช้อปครบ 5 พัน ลุ้นรางวัล 5 แสน

สาวกไอทีห้ามพลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ที่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าไอทีกว่าหมื่นๆรายการในราคาที่พิเศษสุดๆ สำหรับโปรโมชั่นรับหน้าร้อนจากทางเว็บไซต์ Advice Online ครั้งนี้จัดหนักมากๆ มอบส่วนลดให้กับลูกเยอะมากเลยทีเดียว เพียงแค่คุณสั่งซื้อสินค้าไอที ที่เว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ครบทุก 5 พันบาท คุณก็จะได้ลุ้นรับรางวัลกว่า 5 แสนบาทเลยทีเดียวเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น สำหรับคนรักสินค้าไอทีไม่ควรจะพลาดเพราะว่าแจกส่วนลดเยอะมากจริงๆ สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าไอทีอยู่แล้ว หรือ ว่ากำลังจะถอยเครื่องคอมพิวเตอร์ใหม่ๆ โอกาสของคุณมาถึงแล้วเพราะว่าโปรโมชั่นนี้ ร้อนแรงมากจริงๆ มีส่วนลดให้คุณ แถมยังให้คุณได้ลุ้นของรางวัลกว่า 5 แสนบาทอีก เป็นใครก็ซื้อแน่นอน สำหรับโปรโมชั่นนี้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าไอทีชิ้นใดก็ได้ที่ร้าน Advice ทั่วประเทศ และ สปป. ลาว และ การสั่งซื้อสินค้าผ่าน เว็บไซต์ Advice Online ทุก 5,000 บาท จะไดเรับ 1 สิทธิ์ เพียงแค่คุณนำใบเสร็จมาลงทะเบียนที่เว็บไซต์ Advice.co.th/summersale ง่ายๆเพียงแค่นี้คุณก็จะได้ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท ยิ่งซื้อมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก สามารถเข้าร่วมกิจกรรม ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 จำกัดสิทธิ์ในการลงทะเบียน 1 ครั้ง ต่อ 1 ใบเสร็จ โดยจะได้รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัล ทุกๆ 5000 บาท โดยอัตโนมัตื และเป็นใบเสร็จ ระหว่างวันที่ 1 ถึง 31 มีนาคมเท่านั้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • เฉพาะลูกค้าปลีกที่ซื้อสินค้าผ่านร้าน Advice และ Advice Online
  • รวมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น
  • เฉพาะใบเสร็จระหว่างวันที่ 1-31 มีนาคม 2562 เท่านั้น
  • ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะได้รับการติดต่อจากบริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด เพื่อกำหนดวัน เวลา และ วิธีการรับของรางวัล
  • ผู้ได้รับรางวัล มีสิทธิ์ได้รับรางวัลชิ้นใหญ่ที่สุด เพียง 1 ชิ้นเท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...