แจกรหัสส่วนลด ใช้เป็นส่วนลดสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Advice Online

ลดหนักจริงอะไรจริง! กับโค้ดส่วนลด Advice Online เดือน มกราคม 2561 นี้!

ห้ามพลาดเลย สำหรับสาวกไอที ที่มีความต้องการจะซื้อสินค้า ไอทีกับร้านที่ดังที่สุดในประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ Advice Online ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าไอที ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และแน่นอนเลยว่าเป็นร้านที่ขายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เลยทำให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าไอทีได้ในราคาที่ถูกที่สุดในประเทศ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ซื้อสินค้าไอทีไปใช้ส่วนตัว หรือว่าจะซื้อในรูปแบบองค์กร หรือ บริษัท การเลือกซื้อสินค้าไอที ผ่านทางช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice.co.th จะทำให้ราคาของสินค้าที่คุณต้องการเลือกซื้อนั้น ถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว สำหรับเหตุผลที่ว่าทำไม การเลือกซื้อสินค้าไอที ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online นั้นมีราคาที่ถูกกว่าหนะหรอ เหตุผลก็เพราะว่าการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ นั้นในแต่ละเดือนทางเว็บไซต์แอดไวซ์ ออนไลน์ จะมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ออกมาให้เราได้เลือกช้อปสินค้าในราคาที่ “ถูกเป็นพิเศษ” นั่นเองไงหละ นี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผล ว่าทำไม สาวกไอที สมัยนี้ไม่ค่อยเดินทางไปซื้อสินค้าที่ พันทิพพลาซ่ากันแล้ว แต่กลับเลือกช้อปสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ นอกจากนี้ การเลือกซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ นั้นยังมีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงมือของคนสั่งภายใน 5 ชั่วโมงอีกด้วย ไม่ต้องมานั่งแบกคอม แบกของที่ซื้อผ่านตามร้านสินค้าไอที ในห้างสรรพสินค้า เหมือนสมัยก่อนอีกแล้ว เพียงแค่คุณเข้าไปในเว็บไซต์ Advice.co.th แล้วก็ค้นหาสินค้าที่คุณต้องการจะซื้อ หลังจากนั้นก็จ่ายเงิน แล้วก็นั่งรอ จิบกาแฟที่บ้าน หรือ ที่ทำงานของคุณ เพียง 5 ชั่วโมงเท่านั้น สินค้าที่คุณได้สั่งซื้อก็จะส่งถึงมือคุณ เว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ เป็นเว็บไซต์เจ้าแรกในประเทศไทย ที่จัดบริการ จัดส่งฟรี ภายใน 5 ชั่วโมงถึงหน้าบ้านคุณ ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมทางเว็บไซต์ Advice Online ถึงได้เป็นอันดับ 1 ในด้านสินค้าไอที ที่คนไทยไว้วางใจมาเป็นปีๆ

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดที่เว็บไซต์ Advice มอบให้กับลูกค้า ในเดือนมกราคม 2561 นี้เป็นโปรโมชั่น ที่ลูกค้าสามารถช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ พร้อมกับรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 30% เลยทีเดียว เป็นโปรโมชั่น ที่แจกส่วนลดให้เยอะมากที่สุด ตั้งแต่เปิดตัวเว็บไซต์ของทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ มาเลยก็ว่าได้ สำหรับ Advice Online รหัสส่วนลด นั้นมีข้อจำกัด ก็คือสามารถใช้ได้กับสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, โน๊คบุ๊ค, กล้องวงจรปิด และ ซอฟท์แวร์ เพียงมียอดสั่งซื้อกันตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป

เงื่อนไข การใช้โค้ดส่วนลด Advice Online

  • รับส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อช้อปสินค้าบนเว็บไซต์ Online.Advice.co.th ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ในกลุ่มสินค้า Network, Notebook, CCTV & Security และ Software
  • กรอกคูปอง เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 30%
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Hot Deal, Shock Price, Ready Point และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษ ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน โอน หรือว่าทอนเป็นเงินสดได้
  • โปรโมชั่นนี้ ใช้ได้ที่เว็บไซต์ Online.Advice.co.th ภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น
  • สามารถใช้โค้ดส่วนลด Advice Online ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 มกราคม 2561 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ซื้อ 1 ฟรี 1 เครื่องสำรองไฟ UPS จาก Etech

Advice จัดโปร ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเครื่องสำรองไฟจากแบรนด์ Ezy สำหรับใครที่กำลังหาซื้อเครื่องสำรองไฟสำหรับคอมพิวเตอร์อยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นพิเศษๆจากทางเว็บไซต์ Advice Online ซึ่งโปรโมชั่นนี้ จะทำให้คุณสามารถสั่งซื้อเครื่องสำรองไฟได้ในราคาที่ถูกที่สุด แถมโปรโมชั่นนี้ ...

CLOSE
CLOSE