แจกส่วนลด วันสงกรานต์ จาก Advice Online

Advice Online จัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดสุดพิเศษ วันสงกรานต์ ลดราคา 50%

วันสงกรานต์ เป็นวันขึ้นปีใหม่ของคนไทย แถมยังเป็นช่วงวันหยุดยาวอีกด้วยนะ สำหรับใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน อยากจะให้เช็คเส้นทางที่คุณจะเดินทางไปเที่ยวให้ดีๆ สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวภายในประเทศ อย่างที่เรารู้ๆกันดีอยู่แล้ว ว่าในช่วงวันสงกรานต์ เป็นช่วงวันหยุดยาวของคนไทย ทำให้คนไทยหลายๆคน เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวในช่วงนี้ ถ้าเที่ยวในประเทศ แน่นอนเลยว่า กรุงเทพ รถจะโล่งมากๆ แต่ต่างจังหวัด หรือ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยว ต้องแย่งกันกินแย่งกันใช้แน่นอน นอกจากนี้ใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องจองตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม ล่วงหน้าอย่างน้อยๆ 1 เดือน เพราะว่าถ้าจะมาหวังจองเอาใกล้ๆ คงจะไม่ได้ไปเที่ยวแน่นอน เพราะว่าเต็มหมด ไม่ก็สู้ราคาไม่ไหว

แต่สำหรับใครที่ช่วงนี้ยังไม่ได้วางแผนอะไร แล้วกำลังมองหา สินค้าไอทีใหม่ๆอยู่ หรือว่าใครกำลัง วางแผนจะอยู่บ้าน เล่มเกมส์คอมพิวเตอร์, เล่น ROV อยู่บ้าน หรือ ว่าจะวางแผนดูซีรีส์เกาหลีกันยาวๆ ในช่วงวันหยุดยาวอย่างวันสงกรานต์ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับวันหยุดยาวๆ จากทางเว็บไซต์ Advice Online ซึ่งเป็นโปรโมชั่น ที่จะมามอบส่วนลด สำหรับสินค้าไอที แบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย ที่คนไทยให้ความไว้วางใจ แถมมีการรับประกันสินค้าเป็นปีๆด้วยนะ มาพร้อมกับ โค้ดส่วนลด Advice Online ให้กับลูกค้าได้ช้อปกันแบบจุใจ มอบส่วนลด สูงสุด 50% เลยทีเดียว กับสินค้าที่รวมรายการ ยกตัวอย่างเช่น Notebook, Desktop, AIO, Server, Smartphone, Tablet และ อื่นๆอีกเพียบ เพียงคุณใช้คูปองส่วนลด ที่เราเตรียมมาให้คุณด้านล่าง คุณก็จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว สำหรับรายละเอียด และ เงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลด สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าที่ Advice Online ในกลุ่มสินค้า Notebook, Smartphone, Tablet, Desktop, AIO และ Server
  • กรอกโค้ดส่วนลด ในช่วงรหัสส่วนลด เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 50%
  • ส่วนลดที่คุณจะได้รับ จะแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับ สินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับสินค้านาทีทอง Advice ได้
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้า Hot Deal, Shock Price, Ready Point และ ใบเสนอราคาได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE