แจกโค้ดส่วนลด Printer และ Supply วันเดียวเท่านั้น

Advice ออนไลน์ จัดหนักแจกทั้งส่วนลด แจกทั้งโค้ด

สำหรับคนที่ทำงานในบริษัททั้งหลาย ไม่ว่าบริษัทไหนก็ต้องมีอุปกรณ์สำนักงานแน่นอน แล้วใครที่อุปกรณ์สำนักงานกำลังขาด พวกปริ้นเตอร์ และ หมึกพิมพ์ต่างๆ หรือ ว่ากำลังหาซื้อ เครื่องปริ้นใหม่อยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่น ลดราคาปริ้นเตอร์จากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ซึ่งโปรโมชั่นนี้ จัดขึ้นเพียงวันเดียวเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ร้อนแรงมากๆ เพราะว่ามอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่หาซื้อเครื่องปริ้น และ หมึกพิมพ์ จากแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Canon, Epson, HP, brother, Samsung, Fuji Xerox และ อื่นๆอีกเพียบ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น ที่คุ้มค่ามากๆ สำหรับคนที่กำลังจะซื้อหมึกพิมพ์ เครื่องปริ้นเตอร์ และ อุปกรณ์เสริมต่างๆ

นอกจากจะมีส่วนลดให้กับลูกแล้ว ทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ยังมีการแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย สำหรับคูปองส่วนลดครั้งนี้ เพียงแค่ลูกค้ากรอกคูปองส่วนลด ก็จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 58% สำหรับ Inkjet Printer, Laser Printer, Dot Matrix Printer, Fax, Paper, Ink Cartridge, Ink Tank & Refill, Toner, Ribbon, Toner Remanu ข้อจำกัดของโปรนี้ก็คือ สามารถใช้คูปองส่วนลดได้แค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • หลังจากใช้คูปองส่วนลด ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับแบรนด์ ที่ลูกค้าซื้อ
  • รับส่วนลดสูงสุด 58%
  • คูปองสามารถใช้ได้แค่วันนี้ วันเดียวเท่านั้น
  • โปรนี้สามารถใช้ร่วมกับสินค้าที่อยู่ในหมวดนาทีทองได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...