แลกซื้อปริ้นเตอร์ HP DeskJet ในราคา 1 บาท

โปรโมชั่นแลกซื้อสุดพิเศษจาก Advice ราคาเป็นพัน ซื้อได้ในราคา 1 บาท

ซื้อ Huawei P20 Pro แลกซื้อปริ้นเตอร์ HP DeskJet 2676

โปรโมชั่นเอาใจคนรักสินค้าไอที จากทางเว็บไซต์ Advice Online วันนี้ขอเสนอ โปรโมชั่นแลกซื้อสินค้าในราคาเพียง 1 บาท เท่านั้น สำหรับใครที่ต้องการจะถอยมือถือเครื่องใหม่ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นแลกซื้อครั้งนี้เลย เป็นโปรโมชั่นที่ ซื้อ 1 ได้ถึง 2 เพียงคุณสั่งซื้อ สมาร์ทโฟน Huawei P20 Pro สามารถแลกซื้อ ปริ้นเตอร์ HP DeskJet 2676 ที่มีมูลค่าถึง 2,590 บาท!! สามารถแลกซื้อได้ในราคาเพียง 1 บาท! เท่านั้น โปรโมชั่นสุดพิเศษ ครั้งนี้ จัดขึ้นเฉพาะที่เว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น จำนวนจำกัดด้วย ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส แนะนำให้รีบสั่งซื้อทันที

สมาร์ทโฟน Huawei P20 Pro มีให้เลือก ทั้งหมด 4 สีด้วยกัน จะมีสี Midnight Blue, Twilight, Black และ Pink Gold สำหรับสเปคของ Huawei P20 Pro ครบเครื่องเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือว่าเอาไว้เล่นเกมส์ ROV หรือว่า Rules of Survival ก็เล่นได้ลื่นปรื้ด แบบไม่มีสะดุด ไม่มีกระตุก หน้าจอเป็นระบบ OLED 6.1 นิ้ว คมชัดสมจริง แบบ FHD 1080 x 2244 pixel ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 8.1 Oreo ครอบด้วย EMUI8.1 ที่บอกว่าเล่นเกมส์แบบไม่มีสะดุดก็เพราะว่า แรมที่มีความแรงถึง 6GB ด้วยกัน บวกกับ ROM อีก 128 ใช้งานได้ยาวนานมากๆ ด้วยแบตเตอรี่ 4000 mAh รองรับระบบ Super Charge

ทีเด็ดอีกอย่างสำหรับมือถือ สมาร์ทโฟน Huawei P20 Pro ก็คือ กล้อง มีกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล และกล้องหลังถึง 3 ตัวด้วยกัน กล้อง Leica SUMMLUX-H 40 +20 + 8 ล้านพิกเซล รองรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ รองรับการสแกนใบหน้า กันน้ำ กันฝุ่น เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่อยากจะถอยมือถือเครื่องใหม่ ไม่ว่าจะเอาไว้เล่นเกมส์ ทำงาน หรือ ถ่ายรูป ก็คุ้มสุดๆ

สรุปโปรโมชั่นแลกซื้อ 1 บาท จากทางเว็บไซต์ Advice Online เป็นโปรโมชั่นที่มีเฉพาะการสั่งซื้อ ออนไลน์เท่านั้น เพียงซื้อ Huawei P20 Pro ภายในวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ไปจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 สามารถลงทะเบียนเพื่อแลกซื้อปริ้นเตอร์ HP DeskJet 2676 มูลค่า 2,590ในราคาเพียง 1 บาท เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...