แอดไวซ์ออนไลน์ ใจดีแจกอั่งเปาตั่วๆไก๊ 100 บาท 100 ซองทุกวัน

ให้ไวเลย สำหรับคนอยากได้อั่งเปาฟรีๆ 100 บาท ต้องไม่พลาด

สำหรับใครที่กำลังจะตัดสินค้าซื้อสินค้าไอที ในช่วงวันตรุษจีนแบบนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นพิเศษๆ ต้อนรับตรุษจีน จากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ มอบส่วนลด สุดพิเศษจากการแจกอั่งเปาตั่วๆไก๊ 100 บาท แถมยังแจก 100 ซองทุกวัน ต้อนรับตรุษจีน ง่ายๆเพียงแค่ลงทะเบียนกันทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ แล้วคุณจะได้โค้ดอั่งเปา ซึ่งสามารถใช้เป็นส่วนลดได้ สำหรับการสั่งซื้อสินค้าไอที ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น สำหรับเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ เป็นเว็บไซต์ ขายสินค้าไอที ที่อยู่คู่กับคนไทยมาเป็นสิบๆปี เป็นอีกหนึ่งร้านขายสินค้าไอที และ อิเล็กทรอนิกส์ ที่ติดอันดับ 1 ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ภายในเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ลูกค้าจะได้พบกับสินค้าไอที ทุกประเภท เช่น  Notebook, Smartphone, Tablet, Desktop, AIO, Server, Computer Hardware, Gaming Gear, Storage, Memory Card, CCTV, Software, Printer & Supply และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับโปรโมชั่น แจกอั่งเปา จากทาง ADVICE ครั้งนี้ ลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ อั่งเปา 100 บาท จำนวน 100 ซองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 นี้เท่านั้น

นอกจากจะมีการแจกอั่งเปา ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์แล้ว ยังมีแบรนด์ Lenovo ซึ่งเป็นแบรนด์ Computer ชั้นนำ ได้มีการแจกอังเปาฉลองตรุษจีนอีกด้วย แถมยังให้คุณได้ลุ้นรับ Flash Drive มงคล ฟรีๆอีกด้วย กับโปรโมชั่น แจกโชคสองชั้น รับสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าแอดไวซ์ ออนไลน์ เท่านั้น

โชคชั้นที่ 1 ซื้อ Notebook, PC, All in One จากแบรนด์ Lenovo ที่ร้าน Advice หรือ ที่ Advice Online รับอั่งเปา ส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท

โชคชั้นที่ 2 ใบเสร็จซื้อ Notebook, PC, All in One จากแบรนด์ Lenovo จากร้าน Advice ทุกสาขา หรือ Advice Online สามารถนำไปลงทะเบียนที่ advice.co.th/cny19 เพื่อลุ้นรับ Flash Drive มงคล Limited Edition จาก Lenovo จำนวน 1,000 รางวัล

เงื่อนไขการลงทะเบียนกิจกรรม ลุ้นรับ Flash Drive มงคล Limited Edition

  • เฉพาะลูกค้าปลีกที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Notebook, PC, All in One Lenovo ที่ร้านแอดไวซ์ ทุกสาขา หรือ Advice Online ระหว่างวันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2562
  • นำใบเสร็จมาลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ advice.co.th/cny19
  • กรอกข้อมูล รายละเอียดของท่าน ให้ครบถ้วน
  • ลุ้นรับ Flash Drive มงคง Limited Edition จาก Lenovo มูลค่า

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...