โปรปล่อยผี แจกโค้ดลดหนักๆ Notebook

แอดไวซ์แจกโค้ดลดเพิ่มแบบหนักๆรับ ฮาโลวีน

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ Notebook หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์อยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ Advice Online เนื่องจากตอนนี้ทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ได้มีการจัดโปรโมชั่นปล่อยผี เป็นโปรโมชั่นที่ใช้ชื่อว่า Notebook Hot Deal มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ มอบส่วนลดสูงสุด 60% สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Lenovo, Asus, Dell, Huawei  และ อืนๆอีกเพียบ สำหรับ หมวดหมู่ของสินค้าที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ แถมยังได้รับส่วนลดเพิ่มนั้น ไม่ได้มีเพียงแค่ Notebook อย่างเดียวเท่านั้นบยยังมีอุปกรณ์อื่นๆ ที่เข้าร่วมรายการด้วย ยกตัวอย่างเช่น Notebook, Notebook Gaming, Notebook 2 in 1, Adapter, Notebook Accessories, Adapter & Battery และ อื่นๆอีกเพียบ

ในโปรโมชั่นนี้จะจัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์เท่านั้น สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับสำหรับการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์นั่นก็คือ ความสะดวกสบายสำหรับบริการจัดส่งฟรี จัดส่งไว แถมการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ยังมีราคาที่ถูกกว่า เพราะว่าส่วนใหญ่แล้ว การสั่งสินค้าไอทีผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ แอดไวซ์มักจะมีโปรโมชั่นที่พิเศษกว่าการเดินทางไปซื้อด้วยตัวเองที่ร้านนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น โปรโมชั่นนี้เป็นต้น ที่มีการแจก คูปองส่วนลด Advice ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าที่ร่วมรายอย่าง Notebook มอบส่วนลดสูงสุดถึง 60% เลยทีเดียว ใครที่สนใจอยากจะซื้อสินค้าดังกล่าว สามารถคลิกดูคูปองส่วนลดได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น
  • ส่วนลดสามารถรับได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ สินค้านาทีทองได้
  • สิทธิพิเศษ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • โค้ดส่วนลด ไม่สามารถใช้กับสินค้าค้าในหมวด Flash Sale, Ready Point, Volume, สินค้า Control Price และ ใบเสนอราคาได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...