โปรรับวันเด็ก ไม่เด็กก็ช้อปได้ที่ Advice Online

แจกโค้ดส่วนลด ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติที่ Advice Online

วันเด็กแห่งชาติปี 2562 ปีนี้ จะตรงกับวันที่ 12 มกราคม 2562 ซึ่งวันเด็กแห่งชาติของทุกๆปี จะมีคำขวัญสำหรับเด็ก ที่ถูกมอบโดยนายกรัฐมนตรี ที่ดำรงตำแหน่งในขณะนั้น ส่วนคำขวัญวันเด็กปีนี้ ถูกมอบโดย พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา “เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ” ง่านวันเด็ก ได้ถูกจัดขึ้นครั้งแรก ใน พ.ศ. 2498 ตามคำเชิญชวนของ นายวี.เอ็ม. กุลกานี ซึ่งในขณะนั้น เป็นผู้แทนองค์การสหพันธ์เพื่อ สวัสดีภาพเด็ก ระหว่างประเทศ แห่งสหประชาชาติ  ส่วนคำขวัญ วันเด็กแห่งชาติ มีขึ้นครั้งแรก ในปี พ.ศ. 2499 ในสมัยจองผล ป. พิบูลสงคราม ซึ่งดำลงตำแห่งเป็น นายกรัฐมนตรี

วันเด็กปีนี้ ทางเว็บไซต์ Advice Online ได้มีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ เอาใจน้องๆหนูเป็นพิเศษ มอบส่วนลด สำหรับ Smartphone และ Tablet มอบส่วนลดสูงสุด 55% เลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น สำหรับผู้ปกครอง ที่กำลังมองหา มือถือ หรือว่า แท็บเล็ต ให้กับน้องๆหนูๆ ได้ใช้กัน ในราคาที่ถูกที่สุด เหนือไปกว่านั้น ทางแอดไวซ์ ออนไลน์ ยังได้มีการแจกโค้ดส่วนลด รับวันเด็กแห่งชาติอีกด้วย กับโค้ดส่วนลด Happy Kids Day เปิดให้ใช้คูปองส่วนลดครั้งนี้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 13 มกราคม 2562 สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับคูปองส่วนลด Advice ครั้งนี้ได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลต้อนรับสัปดาห์นี้ ลดเพิ่มสำหรับ ปริ้นเตอร์ หมึกพิมพ์ และ อุปกรณ์เสริม

Deal of the Week แจกส่วนลดพิเศษ สำหรับ Printer & Supply สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ เครื่องปริ้นเตอร์ตัวใหม่ รุ่นใหม่ๆ ที่มีสเป็คที่ดีกว่ารุ่นก่อนๆ จะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Advice ...

CLOSE
CLOSE