โปรลดยกแผง สำหรับสินค้าหมวด Storage & Memory Card

ใครกำลังจะจัด สินค้าในหมวด Storage อยู่ต้องไม่พลาด

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ Storage & Memory Card อยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ได้มีการจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าในหมวด Memory Card และ Storage บอกเลยว่าถ้าใครกำลังหาซื้อ Harddisk หรือ External Card Reader อยู่ในตอนนี้แล้วหละก็ โอกาสทองของคุณมาถึงแล้วนะ กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Advice Online เป็นโปรที่ลดแรงมากๆ เพียงแค่กรอกรหัสส่วนลด ลูกค้าก็จะได้รับส่วนลด แบบจัดหนักสูงสุด 35% OFF ถูกกว่าการเสียค่ารถเดินทางไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าซะอีก สำหรับสินค้าที่สามารถใช้ คูปอง advice online ได้นั้นมีอยู่ 5 รายการสินค้าด้วยกัน ได้แก่ Hard Disk External, Flash Drive, Memory Card, External Card Reader และ Accessories Storage ส่วนลดครั้งนี้ ทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์จัดให้กับลูกค้าได้เลือกสั่งซื้อ พร้อมกับรับส่วนลด เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้นนะ

สำหรับการที่จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมนั้นลูกค้าจำเป็นจะต้อง ทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ แล้วเลือกใช้คูปองส่วนลด Advice ที่ให้มาด้านล่าง เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 35% สำหรับสินค้าในหมวดดังกล่าว สำหรับใครที่สนใจจะซื้อ ที่สำรองข้อมูลอย่าง Harddisk, External Harddisk หรือ Accessories ต่างๆสามารถสั่งซื้อพร้อมรับส่วนลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดพวกรหัสคูปองส่วนลด และ เงื่อนไข สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ Advice Online ในกลุ่มสินค้า Hard Disk External, Memory Card, Flash Drive, External Card Reader และ Accessories Storage
  • ส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับ จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้า แต่ละแบรนด์ แต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลดนาทีทองได้
  • คูปองไม่สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น Flash Sale, Ready Point, Volume และ ใบเสนอราคาได้
  • ส่วนลดครั้งนี้ สามารถรับได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...