โปรฯแรง ลดราคามือถือสูงสุด 3,800 วันเดียวเท่านั้น

ลดราคามือถือ 1 Day 1 Deal ที่ Advice Online

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อมือถือเครื่องเปล่าๆ แบบไม่ติดสัญญา หรือ ว่าติดโปรโมชั่นต้องสมัครเป็นสมาชิกจ่ายเป็นรายเดือนจากค่ายมือถือต่างๆอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่นมือถือเครื่องเปล่า ไม่ติดโปรจากทางเว็บไซต์ Advice Online เพราะว่าวันนี้ทางแอดไวซ์ ได้มีการออกโปรโมชั่น 1 วัน 1 ดีล ที่บอกได้เลยว่าดีงามพระรามแปดมากๆ มอบส่วนลดให้กับลูฏค้าที่มีความต้องการจะสั่งซื้อมือถือเครื่องเปล่าๆ แบบไม่ติดโปรมอบส่วนลดพิเศษ สูงสุดถึงเครื่องละ 3,800 บาท เชื่อได้เลยว่าในวงการ มือถือหรือค่ายมือถือต่างๆ ยังไม่มีใครกล้าจัดโปรโมชั่น ที่แจกส่วนลด สำหรับมือถือเครื่องเปล่าๆได้เยอะเท่ากับร้านช้อปปิ้งสินค้าไอทีออนไลน์อย่างเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์อย่างแน่นอน เพราะว่าในโปรโมชั่นนี้อย่างที่ได้บอกเอาไว้ว่าเป็นโปรโมชั่น ที่จะทำให้คุณสามารถซื้อมือถือเครื่องใหม่ แบบไม่ติดโปรรายเดือนเหมือนกับทางค่ายมือถือชั้นนำในประเทศไทยแต่อย่างใด แถมยังมีส่วนลดให้กับมือถือแบรนด์ที่ร่วมรายการถึง 3,800 บาทเลยทีเดียว

ข้อจำกัดของโปรโมชั่นพิเศษจากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ครั้งนี้ก็คือ “ระยะเวลา” นั่นเอง เพราะว่าโปรโมชั่นนี้จะจัดขึ้นเพียงแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น ทำให้ลูกค้าหลายๆคนพลาดโอกาสที่จะซื้อนั่นเอง เอาเป็นว่าใครที่อาจจะผ่านมาเห็นโปรโมชั่นนี้ แล้วมีความต้องการจะถอยมือถือเครื่องใหม่อยู่แล้ว ก็จัดไปเลยไม่ต้องรอเพราะว่าทางแอดไวซ์ ออนไลน์ลดราคาให้ถูกกว่าห้างสรรพสินค้าจริงๆ โปรโมชั่นนี้ลูกค้าที่มีความสนใจอยากจะสั่งซื้อมือถือแบบไม่ติดสัญญาจากค่ายมือถือต่างๆสามารถกรอก Code ส่วนลด Advice ที่แนบมาให้ด้านล่าง เพื่อได้รับสิทธิ์รับส่วนลดสูงสุด 3,800 บาท เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์แอดไวซ์ ออนไลน์เท่านั้นทางร้านแอดไวซ์ ออนไลน์ทุกสาขาไม่เข้าร่วมรายการ ถ้าอยากจะได้ส่วนลดต้องสั่งผ่านเว็บไซต์เท่านั้นนะ ในโปรโมชั่นนี้ยังมีข้อดีอยู่ที่สามารถใช้คูปองเข้าร่วมกับโปรโมชั่น สินค้านาทีทองได้ด้วย ทำให้ได้รับส่วนลดที่เยอะมากขึ้นเข้าไปอีก สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนดสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สามารถรับส่วนลดได้จากการใช้คูปองส่วนลดด้านล่างผ่านการสั่งซื้อบนเว็บไซต์ Advice Online ในหมวดสินค้า Smartphone
  • กรอกคูปองส่วนลดเพื่อรับสิทธิ์รับส่วนลดสูงสุด 3,800 บาท
  • ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับสินค้านาทีทองได้
  • โค้ดส่วนลดไม่สามารถใช้กับโปรโมชั่น Flash Sale, Ready Point, Volume และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมกายขายนี้ ไม่สามารถแลเปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • โปรโมชั่นสามารถใช้ได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...