โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Intel Gen 8 ลุ้นรับรางวัลเพียบที่ Advice

Advice จัดโปรโมชั่น ร่วมกับ Intel Gen 8 แจกของรางวัลเพียบ

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจ จะสั่งซื้อคอมพิวเตอร์ประกอบอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เช็คข้อมูลคอมพิวเตอร์ประกอบดีๆก่อน เพราะว่ามันมีหลายอย่างที่เราต้องเช็คแบบระเอียดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการ์ดจอ, Mainboard, Rams, Monitor, CPU, Power Supply รวมไปถึง Harddisk ซึ่งการที่เราจะได้คอมพิวเตอร์ประกอบดีๆมาอยู่กับเราสักเครื่องนั้น ต้องอยู่กับเราไปได้นานๆ ทนไม้ทนมือ ไม่พังง่าย อึดถึก เปิดได้แบบยาวๆ ใช้ได้แบบหลายๆปี เราต้องเลือกอุปกรณ์ที่จะนำมาใช้ประกอบคอมพิวเตอร์ให้ดีๆกันซะหน่อย เรื่องแบรนด์ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอีกประการ เพราะว่าบางแบรนด์สำหรับคอมพิวเตอร์ประกอบนั้นจะมีบริการหลังการขายที่ดีมากๆ ซึ่งถ้าของในคอมพิวเตอร์ประกอบตัวไหนเสีย ก็สามารถถอดตัวนั้นๆ ไปส่งซ่อมได้เลย แต่บางแบรนด์ก็ไม่มีการรับประกัน แถมบางแบรนด์บริการหลังการขายก็แย่ แนะนำให้ลองอ่านรีวิว หรือบทความต่างๆให้ดีซะก่อน ที่จะทำการสั่งซื้อนะ ด้วยความหวังดีแบบสุดๆ

สำหรับใครที่ตัดสินใจได้แล้วว่าจะซื้อ คอมพิวเตอร์ประกอบ แบรนด์ไหน รุ่นไหน สเป็คคอมเป็นแบบไหน ที่เหลือก็แค่ดูพวกโปรโมชั่น ที่เข้าร่วมรายการนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น โปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน, โปรโมชั่นของแถมต่างๆ และ สุดท้ายเลยก็พวกโปรโมชั่น คูปองส่วนลด นั่นเอง สำหรับใครที่อยากจะประกอบคอมพิวเตอร์เครื่อง ลองเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Advice Online ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงสุดๆ แจกของแถมที่มาพร้อมกับส่วนลดเพียบ จากแบรนด์ Intel Gen 8 Core Processor ให้กับลูกค้าที่สั่งประกอบคอมพิวเตอร์ผ่านทางเว็บไซต์ Advice ได้ร่วมลุ้นของรางวัล จากทางแบรนด์ Intel เพียงแค่คุณ สั่งประกอบคอมพิวเตอร์ประกอบที่ใช้ 8th Gen Intel Core Processor หรือ K/X Series ทุกรุ่นผ่านทางเว็บไซต์ advice online รับสิทธิ์ ลุ้นรางวัลมากมาย

 • รางวัลที่ 1 – อัพเกรด CPU เป็น 8th Gen Intel Core i7-8086K Limited Edition Processor จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 15,500 บาท รวมมูลค่า 77,500 บาท
 • รางวัลที่ 2 – Steam Wallet มูลค่าเครดิตในเว็บไซต์ Steam เพื่อใช้สำหรับซื้อเกม จำนวน 300 รางวัล รางวัลละ 600 บาท รวมมูลค่า 180,000 บาท

วิธีร่วมลุ้นรับรางวัล ผ่านทาง Line ID

 • เพิ่ม Line@ – @getpromo
 • ส่งภาพถ่ายกล่อง CPU ที่มีสติ๊กเกอร์รับประกันจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ต่อใบเสร็จรับเงิน ต่อหมายเลขซีเรียลนัมเบอร์,
 • รอตรวจสอบความถูกต้อง และ ชื่อของท่านจะถูกนำมาจับฉลากต่อ

หมายเหตุ

 • แลกได้ 5 สิทธิ์ ต่อ 1 ใบเสร็จ ต่อท่าน
 • รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 • ผู้ที่ไดรับรางวัล มูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ต่อเสียภาษี 5%
 • ผู้ที่ได้รับรางวัล อัพเกรด CPU จะต้องนำ CPU ที่ท่านซื้อตามที่ระบุในใบเสร็จรับเงินมาเปลี่ยน
 • พนักงานร้าน ไม่สามารถร่วมโปรโมชั่นได้
 • จับรางวัลวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ประกาศผลทาง https://techonmag.com ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2561

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...