โปรโมชั่น Working Week 2019 ลดราคาต้อนรับ วันทำงาน

ต้อนรับการกลับมาทำงานอย่างเต็มตัว ลดเพิ่ม 71%

เผลอแปปเดียว วันหยุดในช่วงปีใหม่ก็หมดไปอย่างไวพอวันหยุดยาวๆจบไปแล้ว ต่อมาก็จะอยู่ในช่วงเวลาแห่งความเป็นจริง ที่เราต้องกลับมาทำงาน กลับมาเรียนหนังสือต่อนั่นเอง ทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ก็เริ่มจะกลับมาจัดโปรโมชั่น ต้อนรับอาทิตย์แห่งการทำงานอีกครั้ง อย่างเว็บไซต์ Advice Online ที่ล่าสุดได้ออกโปรโมชั่น ต้อนรับการกลับมาทำงานอย่างเป็นทางการ สำหรับ Working Week ในปี 2019 นี้ แจกส่วนลดให้กับลูกค้า ที่เลือกสั่งซื้อสินค้าไอที ออนไลน์ เหมาะสุดๆสำหรับลูกค้าท่านไหนที่กำลังหาซื้ออุปกรณ์ไอทีใหม่ๆ ต้อนรับปีใหม่นี้ ในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าจะได้พบกับ สินค้าไอที หลากหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น Notebook, AIO, Printer & Supply และ Monitor สำหรับส่วนลดครั้งนี้ ที่แอดไวซ์ ออนไลน์ มอบให้กับลูกค้า สำหรับการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์นั้น จะเปิดให้ลูกค้าแอดไวซ์ ออนไลน์ ได้ช้อปพร้อมกับใช้ส่วนลดกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 มกราคม 2019 นี้ ใครที่เล็งว่าจะซื้อสินค้าไอทีใหม่ๆ อยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เพราะว่าทาง Advice Online มอบส่วนลดให้กับลูกค้าเยอะมากจริงๆ ลดราคาแบบจัดหนักจัดเต็ม มีหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ยกตัวอย่างเช่น Acer, Dell, HP, Lenovo, Asus, MSi และ อื่นๆอีกเพียบ

ใครที่กำลังหาซื้ออุปกรณ์ไอทีใหม่ๆ ให้กับตัวของคุณเอง หรือ ว่าจะซื้อสำหรับใช้ในองค์กร ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น Working Week 2019 สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 มกราคม 2019 นี้ สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนด ในการใช้คูปองส่วนลดเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

 

เงื่อนไขโปรโมชั่น

  • รับส่วนลดพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice
  • สินค้าไอทีที่สามารถใช้คูปองส่วนลดได้เช่น Notebook, AIO (All-In-One PC), Printer, Monitor
  • กรอกโค้ดส่วนลด เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 71%
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น นาทีทองได้
  • สิทธิพิเศษ ตามรายการส่งเสริมกายขายนี้ ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE