ได้เวลาเปลี่ยนมือถือแล้ว ลดราคายกแผง Smart Phone ที่ Advice

Advice จัดหนัก เอาใจคนอยากเปลี่ยนมือถือ

พบกับโปรโมชั่นลดราคายกแผงกับโปรโมชั่น มือถือ เป็นโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ แอดไวซื ออนไลน์ เอาเป็นว่าใครที่กำลังจะถอยมือถือเครื่องใหม่อยู่ หรือ ว่าเครื่องเก่าเน่าแล้ว ต้องการเปลี่ยนใหม่แบบด่วนๆ สามารถเข้าไปเช็คโปรโมชั่น และ ส่วนลดได้ผ่านการสั่งซื้อบนเว็บไซต์ Advice Online หรือว่าใครที่กำลังหามือถือ เอาไว้เล่นเกมอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากเกมมือถือออกมาแบบรัวๆเลยในช่วงนี้ มีแต่เกมน่าเล่นๆทั้งนั้นเลย ต้องไม่พลาด ที่จะเข้าไปเช็คราคามือถือรุ่นใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาแบบยกแผง กับทางเว็บไซต์ Advice.co.th สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ ของโปรโมชั่น ลดราคายกแผงจากทางเว็บไซต์ นั้นมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น WIKO, Huawei, Xiaomi, VIVO, Apple, ASUS, Samsung และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับ ในโปรโมชั่น ลดราคายกแผง สำหรับสินค้าในหมวดหมู่ Smart Phone นั้น จะได้รับส่วนลดสูงสุด 14% จากการกรอกคูปองส่วนลด ที่แนบมาให้ด้านล่าง ใครที่สนใจอยากจะถอยมือถือเครื่องใหม่ๆ โอกาสของคุณมาถึงแล้ว หรือว่าใครที่ไปเล่นสงกรานต์มาโดนน้ำสาด มือถือพัง ต้องเปลี่ยนมือถือใหม่ ต้องรีบสั่งเลย เพราะว่าส่วนลดครั้งนี้ที่ทำให้ราคามือถือ ถูกกว่าไปซื้อที่ห้างหรือร้านขายมือถือต่างๆ จะลดราคาตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 เมษายน 2019 เท่านั้น

สำหรับการใช้คูปองส่วนลดนั้น สามารถใช้ได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ร้านค้า Advice ตามห้างสรรพสินค้า ไม่เข้าร่วมรายการ ลูกค้าสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ Advice Online แล้วทำการสั่งซื้อ หลังจากที่ทำการสั่งซื้อในช่วงที่จ่ายเงิน คุณจะเห็นช่องที่คุณสามารถกรอกคูปองส่วนลด Advice Online ได้ ซึ่งส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละแบรนด์ คูปองส่วนลดดังกล่าวสามารถดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกส่วนลดรับวันวาเลนไทน์ที่ Advice

เปิดกล่องของขวัญ รับส่วนลดทันทีสูงสุด 1000 บาทที่ Advice

คูปองส่วนลด รับวันวาเลนไทน์จาก ADVICE ONLINE ลดเพิ่ม 1,000 บาท! สำหรับคนมีคู่ และ คนไม่มีคู่ในวันนี้ ที่กำลังมองหาสินค้าไอทีผ่านทางออนไลน์อยู่ในตอนนี้ อยากจะบอกว่ามีโปรโมชั่นที่พิเศษมากๆโปรโมชั่นนึง รับวันแห่งความรักแบบนี้จากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์ประเทศไทย เป็นโปรโมชั่นที่ ...

CLOSE
CLOSE