1 วัน 1 ดีล ล่าสุด ลดราคา HD CCTV 70% OFF

พลาดไม่ได้ กับดีลสุดพิเศษ เพียง 1 วันเท่านั้นจาก แอดไวซ์ ออนไลน์

โปรโมชั่นที่มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ ขายสินค้าไอที อันดับ Top ของประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นที่ใช้ชื่อว่า 1 Day 1 Deal มอบส่วนลดสูงสุด 70% สำหรับกล้องวงจรปิดแบบ HD หรือที่เราเรียกกันว่า HD CCTV นั่นเอง เพียงกรอกคูปองส่วนลด ลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ แอดไวซ์ ก็จะได้รับส่วนลดไปแบบเต็มๆ 70% ไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลด เพียงแค่ลูกค้าเข้าไปสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น แล้วต้องกรอกคูปองส่วนลด ก่อนที่จะทำการชำระเงินง่ายๆเพียงเท่านี้ ลูกค้าก็จะได้รับส่วนลดไปฟรีๆทันที โปรโมชั่นนี้ จัดแบบรวดเร็วมากๆ ไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว เฉพาะวันที่ 31 กรกฎาคม 2018 เท่านั้น ใครที่ผ่านมาเห็นโปรโมชั่นนี้ แล้วมีความต้องการที่จะสั่งซื้อ กล้องวงจรปิดอยู่แล้ว ถือได้ว่าคุณโชคดีมากๆ เพราะว่าคุณ สามารถซื้อกล้องวงจรปิด ได้ในราคาที่ถูกที่สุดนั่นเอง

สำหรับวิธีการเลือก กล้องวงจรปิด หรือ CCTV นั้นสามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

กล้องวงจรปิด หรือ อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยให้กับบ้าน หรือ อาคารต่างๆ ที่เรามักจะเรียกกันว่า กล้องวงจรปิดนั้น มีความจำเป็นสำหรับรักษาความปลอดภัยในปัจจุบันอย่างมาก เนื่องจากในสมัยนี้มีการโจรกรรมแปลกๆเยอะมากขึ้น ทำให้เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับกล้องวงจรปิด มีการพัฒนาให้มีคุณภาพสูงมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย อย่างที่เห็นได้ชัดเลย กล้องวงจรปิดสมัยก่อน ไม่มีความชัดเลย ใบหน้าผู้ต้องสงสัย แทบจะระบุไม่ได้ด้วยซ้ำ แต่สมัยนี้ กล้องวงจรปิดเป็นแบบ HD กันหมดแล้วใครทำอะไรเห็นหมด เห็นหน้าแบบชัดเจนสุดๆไปเลย แล้วที่สำคัญ กล้องวงจรปิดสมัยนี้เชื่อต่อกับอินเตอร์เน็ตด้วยนะ ทำให้เราสามารถเช็คภาพผ่านกล้องวงจรปิดได้แบบ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจ เลือกซื้อกล้องวงจรปิด แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดแบบไหน ลองไปเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมไดด้านล่างเลย

ความต้องการของคุณ ว่าจะติดกล้องวงจรปิดไปเพื่ออะไร? แน่นอนเลยว่ากล้องวงจรปิดนั้น เราติดเพื่อความปลอดภัยของคน และ ทรัพย์สินภายในบ้าน หรือ อาคาร ซึ่งเราสามารถเลือกใช้กล้องแบบ IP เพื่อตรวจดูความเคลื่อนไหวได้ทันที แม้ไม่อยู่บ้าน หรือ เราจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิด เพราะว่า ต้องการหลักฐานหากเกิดเรื่องขึ้น สามารถเลือกซื้อได้หลากหลายความต้องการเลย แต่ให้คำนึงถึงเรื่องความคมชัดของภาพด้วย ซื้อกล้องไป แต่ภาพไม่ชัด มันก็ไร้ประโยชน์ อีกหนึ่งข้อสำคัญของการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด นั่นก็คือ ความละเอียดของภาพ กล้องวงจรปิด สามารถบันทึกได้สูงสุดเท่าไหร่ ยกตัวอย่างเช่น กล้องบันทึกภาพ ที่มีความชัดระดับ 720p/960p/1080p กล้องที่มีความละเอียดสูงเท่าไหร่ ก็จะมีราคาแพงมากขึ้นด้วย

กล้องภายในบ้าน หรือ กล้องภายนอก การติดกล้องวงจรปิดมีทั้งแบบใช้ติดตั้งภายใน และ ติดตั้งภาย นอก สำหรับกล้องที่ติดตั้งภายในตัวบ้าน จะขึ้นอยู่กับว่าเราต้องการเอากล้องไปในพื้นที่ตรงส่วนไหนของบ้านบ้าง เพื่อความสวยงาม หรือ เพื่อการติดตามตลอดเวลา ส่วนกล้องวงจรปิดที่ติดภายนอกบ้านนั้น เป็นกล้องแบบ outdoor ทนแดด ทนลม กันน้ำได้ สิ่งที่ควรคำนึงถึงอีกอย่างนึงเลย ก็คือการรับประกันของกล้องวงจรปิด ก่อนที่เราจะซื้อกล้อง แนะนำให้เช็ค ประกันของกล้องวงจรปิดให้ดีๆ เพราะว่าเวลาในอนาคตกล้องมีปัญหา เราจะได้ไม่เสียเงินซ้อมเยอะ ส่วนใหญ่แล้วกล้องวงจรปิดจะมีการรับประกัน 3 ปี ขึ้นไป แล้วแต่รุ่นแล้วแต่แบรนด์ สิ่งสุดท้าย ที่อยากจะให้ดู เวลาจะซื้อกล้องวงจรปิด นั่นก็คือ Harddisk ส่วนใหญ่แล้วจะเลือกใช้ Harddisk ที่ถึกๆ อย่าง Segate กับ WD เนื่องจากต้องทำงานตลอด 24 ชั่วโมง บันทึกตลอดเวลา เลยต้องใช้ Harddisk ที่ถึกทน

ใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด ไม่อยากให้พลาดโปรโมชั่น จากทางเว็บไซต์ Advice Online เลยเพราะว่ามี ส่วนลดพิเศษ ที่ลดราคาเยอะมาก ถึงมากที่สุดมอบส่วนลด จากการแจก Code ส่วนลด Advice พิเศษ 70% off เฉพาะที่เว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์เท่านั้นนะ วันนี้วันเดียวเท่านั้น ห้ามพลาด

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE