6 แบรนด์ กล้องติดรถยนต์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

สำหรับใครที่ต้องการ สั่งซื้อกล้องติดรถยนต์ ต้องรีบมาเช็ค กล้องติดรถยนต์ 6 แบรนด์ดังที่นี่

สมัยนี้กล้องติดรถยนต์ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ ในสมัยนี้เลย เพราะว่าเดี่ยวนี้ ประเทศไทยเริ่มเหมือนประเทศจีนเข้าไปทุกทีแล้ว จากที่ได้อ่านข่าวมา เดี่ยวนี้มี กระโดนให้รถชนด้วยนะ ถ้าไม่ติดกล้องติดรถยนต์ไว้นี่แย่เลย เพราะว่าเราจะไม่มีหลักฐานใดๆไปสู้ได้เลย นอกจากนี้ กล้องติดรถยนต์ ยังเป็นตัวช่วยให้เราอุ่นใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ไม่ใช่แค่การกระโดนเข้าไปให้รถชนเท่านั้น มั้ยนี้ยังมีการถอยชนอีกด้วย กล้องติดรถยนต์ ไม่ได้มีดีแค่นี้นะ ยังช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับคุณอีกด้วย แบรนด์ของกล้องติดรถยนต์นั้น สมัยนี้ไม่ได้มีดีแค่ บันทึกเวลาเราขับรถเท่านั้น แต่สมัยนี้กล้องติดรถยนต์บางแบรนด์ยังมีฟังชั่นเตือน เวลาที่เราขับรถใกล้รถยนต์คันหน้ามากเกินไปอีกด้วย อย่างเช่นแบรนด์กล้องติดรถยนต์ แบรนด์ Xiaomi

เช็คส่วนลด กล้องติดรถยนต์แบรนด์ชั้นนำ ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยได้ด้านล่าง รับส่วนลดสูงสุด 70%

วันนี้เรามาเช็ค กล้องติดรถยนต์ ที่มีขายบนเว็บไซต์ lazada กันแบรนด์ทั้งหมด ที่มีวางขายบนเว็บไซต์ lazada นั้นที่ได้รับความนิยม มีทั้งหมด 6 แบรนด์ด้วยกัน ที่เด็ดสุดเลยก็คือ คุณสามารถกรอก Code ส่วนลด Advice เพื่อใช้เป็นส่วนลด สำหรับกล้องติดรถยนต์ได้อีกด้วย สำหรับกล้องติดยนต์ที่มีขายบนเว็บไซต์ lazada นั้นมีทั้งกล้องติดยนต์ กระจกมองหลัง, กล้องติดรถยนต์ full hd และอื่นๆอีกเพียบ สำหรับคนที่กำลังมองหา กล้องติดรถยนต์อยู่ คงมีคำถามในหัวของคุณแน่นอนเลยว่า กล้องติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เราไปเช็คกันเลยดีกว่า ว่ามีแบรนด์ไหนที่กำลังเป็นที่นิยม และ ได้รับความนิยมในหมู่คนไทยอยู่บ้าง

แบรนด์ กล้องติดรถยนต์ Transcend แบรนด์นี้ มีผู้ก่อตั้งเป็นคนจากประเทศไต้หวัน ตอนแรกเแบรนด์นี้เขาไม่ได้ขาย กล้องติดรถยนต์มาก่อนนะ สินค้าแรกๆของเขาจะเป็น Digital Storage และ Multimedia ซึ่งมีออฟฟิตอยู่ 14 ประเทศทั่วโลก แบรนด์ Transcend เพิ่งได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยเมื่อไม่กี่ปีมานี้เอง หลังจากที่ได้อ่าน รีวิวจากคนที่เคยใช้กล้องติดรถยนต์แบรนด์ Transcend นั้นหลายๆคนบอกเป็นเสียงเดียวว่า แบรนดฺ์นี้ ใช้งานดีมาก ภาพชัดมากๆ ความคมชัด ระดับ 1080P เลยทีเดียว สามารถบันทึกได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แถมยังมีการรับประกันอีกด้วย รับประกันสูงสุด 2 ปี เลยเดียว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สำหรับกล้องติดรถยนต์ ที่คุ้มค่าแก่จ่ายเสียเงินซื้อมาอย่างมาก เพราะว่าคุณภาพ เหมาะสมกับราคาสุดๆ

กล้องติดรถยนต์แบรนด์ Anytek เป็นแบรนด์กล้องติดรถยนต์อีกหนึ่งตัว ที่กำลังได้รับความนิยม เพราะว่าราคาไม่แรงมาก แถมจุดแข็งของแบรนด์นี้นั่นก็คือ กล้องติดรถยนต์ ที่มาในรูปแบบ กระจกมองหลัง 2 กล้อง เป็นแบรนด์ที่รองรับเมนูภาษาไทย ความคมชัดสูงสุด ของภาพจะอยู่ที่ 1080P ซึงเป็นความคมชัดที่สูงที่สุดในตอนนี้เลย ข้อดีของแบรนด์นี้ก็คือ การติดตั้ง ที่ง่ายมากๆ สำหรับมือใหม่ โดยรวมแล้ว กล้องหน้ามีความคมชัดแต่กล้องหลัง อยู่ในระดับที่พอใช้ได้ ส่วนเวลาที่คุณถอยหลัง กล้องจะมีเส้นระยะบอกด้วย แต่ข้อเสียจะมีอยู่นิดๆหน่อยๆ จะเป็นพวกปุ่นฟังชั่นที่กดไม่ค่อยถูก ไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ

กล้องติดรถยนต์แบรนด์ Xiaomi แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่มาจากประเทศจีน เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาในตลาดของประเทศไทยในตอนนี้ และที่สำคัญ กล้องชัดมากๆ รองรับทั้ง Android และ IOS สำหรับจอเป็นแบบ LCD ที่มีความกว้าง 2.7 นิ้ว 426×240 มี Wifi ในตัว ที่เด็ดสุดเลยก็คือ มีระบบที่มีชื่อว่า ADAS เป็นระบบที่จะช่วยส่งเสียงเตือนคุณ เมื่อคุณขับรถชิดคันหน้ามากเกินไปนั่นเอง กล้องให้ภาพที่กว่างขึ้นด้วยมุมกว้างที่ 165 องศา ด้วยขนาดหน้าขอที่กว้างถึง 2.7 นิ้ว ทำให้คุณสามารถมองเห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น หลังจากที่ได้อ่านรีวิวจากคนไทยที่ได้ใช้กล้องติดรถยนต์แบรนด์ เสี่ยวหมี่ ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แบรนด์นี้มีกล้องติดรถยนต์ที่มีคุณภาพดีมากๆ มีเลนส์ที่ให้มุมมองกว้างมากๆ และยังสามารถเชื่อมต่อ Wifi กับ Smartphone ของคุณได้อีกด้วย ด้วยความชัดระดับ 1080P ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความชัดเลย แถมคุณยังสามารถดึงภาพจากกล้องได้เลยโดยไม่ต้องปิดกล้อง

กล้องติดรถยนต์ แบรนด์ Garmin อีกหนึุ่งแบรนด์สำหรับคนที่ต้องการอะไรที่เหนือกว่า หรูกว่าง และ ที่สำคัญแพงกว่าด้วย สำหรับแบรนด์ Garmin เป็นแบรนด์ที่คนไทยไม่ค่อนนิยมมากนัก แต่ต่างชาติชอบใช้กันมาก อาจจะเป็นเพราะถ้าซื้อที่ประเทศของเขา จะได้ราคาที่ถูกกว่านั่นเอง แต่ถ้าสั่งซื้อในประเทศไทย แม้แต่เป็นเว็บไซต์ Lazada เองก็ตาม ราคาถูกสุดก็เกือบหมื่นแล้ว แตกต่างกับแบรนด์อื่นๆที่ราคาจะอยู่ที่หลักพันนิดๆเอง ทำให้คนไทยไม่ค่อยนิยมมากนัก ข้อแตกต่างของกล้องแบรนด์ Garmin กับกล้องแบรนด์อื่นๆก็คือ รองรับระบบ GPS นั่นเอง ทำให้เวลาที่คุณบันทึกภาพ จะบอกตำแหน่งและทิศทาง รวมไปถึงความเร็ว ของคุณอีกด้วย ทำให้คุณทราบข้อมูลทุกอย่าง เพื่อที่จะไว้ตรวจสอบ เวลาที่เกิดอุบัติเหตุ หรือว่าสามารถบันทึกเหตุการณ์สำคัญๆเวลาคุณขับรถได้อย่างแม่นยำนั่นเอง กล้องติดรถยนต์แบรนด์นี้ยังมีฟังชั่น ที่คอยเตือนเวลาที่ผู้ขับรถใกล้จะชนด้านหน้าอีกด้วย นอกจากนี้ฟังชั่นที่มีชื่อว่า Incident Detection (G-Sensor) ซึ่งเป็น ฟังชั่นที่จะคอยบันทึกภาพของการชน และ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ

กล้องติดรถยนต์ แบรนด์ HP กล้องติดรถยนต์อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าใช้ กล้องของแบรนด์นี้ มีความชัดอยู่ในระดับ 1080P เป็นกล้องที่มุมเลนส์กว้างเป็นพิเศษ ถึง 140 องศาเลยทีเดียว มีรูรับแสงขนาดใหญ่ถึง F1.9 ราคาของกล้องแบรนด์ HP นั้นจะอยู่ที่หลักพันต้นๆ ไปจนถึงหลักพันกลางๆ ข้อดีของกล้องติดรถยนต์แบรนด์นี้ก็คือ ใช้งานง่ายมาก ภาพชัดทั้งกลางวัน และ กลางคืน แถมตัวติดกระจกยังแน่นอีกด้วย สำหรับคนที่ซื้อกล้องติดรถยนต์มาใช้ ส่วนใหญ่จะมีปัญหา ที่ตัวติดกระจกหลุด ทำให้เราต้องมานั่งติดใหม่

กล้องติดรถยนต์ แบรนด์ Vicovation แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยดังมากนักแต่ก็มีคนใช้อยู่ไม่น้อย แบรนด์นี้สามารถบันทึกภาพที่มีความชัดระดับ 1080P มีความกว้างของเลนส์อยู่ที่ 160 องศา สามารถบันทึกภาพได้ชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน สำหรับ Memory Card สามารถใช้ได้สูงสุด 128GB และ สามารถบันทันความชัดในระดับ 1080P ได้นานสูงสุด 1016 นาที เลยทีเดียว

กล้องติดรถยนต์สมัยนี้มีฟังชั่นแจ้งเตือนเมื่อเราจะชน รถยนต์ขันข้างหน้า หรือว่าเราจะถอยชน รถคันข้างหลังด้วยนะ ทันสมัยมากๆเลย และยังช่วยให้เราขับรถต์ด้วยความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...