Advice เคลมเร็ว เคลมไว ภายใน 20 วัน

บริการเคลมเร็ว เคลมไว จ่ายค่าชดเชย แอดไวซ์ การันตี

ในปัจจุบัน การเลือกซื้อ สินค้าไอที หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ สิ่งที่ผู้บริโภคอย่างเราๆ ต้องเช็คให้ดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ สินค้าไอที หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้า สักเครื่อง นั่นก็คือ การบริการหลังการขายนั่นเอง ถึงแม่ว่า ราคาจะพิเศษขนาดไหน ถูกมากมายขนาดไหน แต่ถ้ามีบริการหลังการขายที่ห่วยแตก หรือ ว่าไม่ได้เรื่อง หรือว่าบริการช้ามากๆ ให้ตายยังไง ผู้บริโภคก็คงไม่เอาด้วยอย่างแน่นอน ในปัจจุบัน การเลือกซื้อสินค้าไอที หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ไม่ใช่มองแค่โปรโมชั่น และ ส่วนลด เท่านั้น เห็นราคาถูก หรือว่ามีของแถม แล้วก็พากันกระโดดไปซื้อ มองข้ามพวก บริการหลังการขายไป จะเป็นอะไรที่พลาดมากๆ การรับประกันสินค้า เป็นอีกหนึ่งหัวข้อ ที่นักช้อปปิ้ง ออนไลน์ชอบมองข้ามเช่นเดียวกัน สินค้าไอที ส่วนใหญ่แล้ว การรับประกันขั้นต่ำ จะอยู่ที่ 1 ปี แต่สำหรับใครที่เลือกซื้อ คอมพิวเตอร์ประกอบ หรือ ว่าจัดสเปกคอมพิวเตอร์ด้วยตัวเอง คุณจะต้องดู สินค้าที่นำมาใช้ประกอบคอมพิวเตอร์เป็นชิ้นๆเลย ว่าสินค้านั้นๆ รับประกันกี่ปี เช่น Ram, Hard Disk, การ์ดจอ, Mainboard, Sound Card, Power Supply, Computer Case และ Monitor

บริการหลังจากขายของ แอดไวซ์ (Advice Online)

สำหรับการบริการหลังการขาย จาก แอดไวซ์ออนไลน์ ถือได้ว่าเป็น บริษัทอันดับต้นๆของประเทศไทย ที่ใส่ใจในเรื่องบริการหลังการขายเป็นอย่างมาก ทำให้มีบริการเสริม ที่คู่แข่งสำคัญๆ ยังทำไม่ได้ นั่นก็คือ บริการ เคลมเร็ว เคลมไว จ่ายค่าชดเชย หากใช้เวลาเคลมนานเกิน ลูกค้าจากทาง Advice จะได้รับเงินค่าปรับชดเชย ตามจำนวนวันที่ล่าช้า สำหรับรายละเอียดของเงื่อนไข สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สินค้าอยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน และ ส่งเคลมในราชอาณาจักรฯ เท่านั้น

ระยะเวลาการันตี

  1. การันตี 20 วัน สำหรับสินค้าเคลมที่สาขาในอำเภอเมือง ยกเว้น จังหวัด นครนายก, แม่ฮ่องสอน, ยะลา, ปัตตานี, อ่างทอง, บึงกาฬ, พังงา และ นราธิวาส
  2. การันตี 25 วัน สำหรับส่งสินค้าอื่นๆ
  • การนับเวลา การันตี นับตั้งแต่วันที่ออกใบรับเคลมให้กับลูกค้า ถึงวันที่แจ้งให้กับลูกค้า รับสินค้ากลับ หรือ วันที่ยื่นข้อเสนออื่นๆ เช่น คืนเงิน, เปลี่ยนรุ่น การแจ้งเตือนจะต้องมีหลักฐานเช่น SMS, Line, E-Mail, Mobile App

**หมายเหตุ

  1. ไม่นับรวม วันเสาร์ – วันอาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ และ วันหยุดของทางบริษัทฯ
  2. เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

การจ่ายเงินค่าปรับให้กับลูกค้า

  • โอนเงินเข้าธนาคารให้กับลูกค้า ภายในระยะเวลา 7-15 วัน ทำการนับจากวันที่ได้รับแจ้งเลขบัญชี
  • รับชำระเงินเข้ารหัสลูกค้า ภายใน 7-15 วันทำการ โอนเงินเข้าสาขา นับจากได้รับการยืนยันจากลูกค้า

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE