โปรโมชั่น 12.12 Advice Online

Advice 12.12 Year End Sale ลดราคาส่งท้ายปี

ห้ามพลาดโปรโมชั่น ลดราคาส่งท้ายปลายปีจาก Advice 12.12

Advice Online เว็บไซต์ที่ให้บริการจำหน่ายสินค้าไอทีเจ้าใหญ่ที่สุดในประเทศไทย วันนี้เดินทางมาถึงช่วงปลายปี 2019 แล้ว เหลืออีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วันปีใหม่ ปี 2020 กันแล้วนะ ปี 2019 นี้สิ่งอะไรที่ดีๆก็ขอให้ติดตัวไปในปี 2020 ด้วย แต่สิ่งไหนที่ไม่ดีก็ทิ้งไว้ในปี 2019 ให้หมด แต่ถ้าใครกำลังมองหาโปรดีๆ แนะนำให้เข้าไปที่เว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์เลย เพราะว่าล่าสุดทางเว็บไซต์ Advice Online ได้มีการออกโปรโมชั่น Year End Sale จับสินค้าหมวดหมู่ที่ขายดีที่สุดในปีนี้ มีทั้งหมด 4 หมวดหมู่ด้วยกัน นำมาลดราคาพิเศษ ยกตัวอย่างเช่น Notebook, All-In-One, Printer, และ คอมพิวเตอร์ DIY นำมาลดราคาส่งท้ายปลายปีกันแบบถูกๆเลย ลดสูงสุด 60% ไม่จำกัดแบรนด์ ไม่จำกัดรุ่น และ ที่สำคัญ ไม่จำกัดขั้นต่ำในการสั่งซื้อบนเว็บไซต์ Advice Online ด้วย ใครที่อยากจะได้สินค้าเร็วๆ ทางเว็บไซต์ ก็มีบริการจัดส่งสินค้าเร็วส่งไวส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมงเท่านั้น

โปรโมชั่น Year End Sale เริ่มต้นวันแรกในวันที่ 12 เดือน 12 นี้เท่านั้น เฉพาะลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อสินค้าไอที กับหมวดหมู่ที่ร่วมรายการ บนเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์เท่านั้น นอกจากจะมีการแจกส่วนลดให้กับลูกค้าได้เลือกซื้อเลือกช้อปในราคาลดพิเศษแล้ว โปรโมชั่นส่งท้ายปลายปีครั้งนี้ ยังมีการแจกคูปองส่วนลด 12.12 อีกด้วยนะ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้สำหรับสินค้าใน 4 หมวดหมู่เท่านั้น และ เฉพาะลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้นด้วย กับโปรโมชั่น 12.12 Advice Year End Sale ขนแบรนด์ชั้นนำ มาลดราคาให้สาวกไอทีได้ช้อปแบบจุใจ ยกตัวอย่างเช่น MSi, Acer, Canon, Epson, Intel และ อื่นๆอีกเพียบ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด โปรโมชั่น 12.12

  • รับส่วนลดพิเศษ เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Advice.co.th เท่านั้น
  • หมวดสินค้าที่เข้าร่วมรายการ เช่น Notebook, Notebook Accessories, Desktop, AIO, Server, Desktop, AIO, Server, Computer Hardware (DIY), Printer, Scanner, Fax, Ink & Toner Cartridge
  • กรอกโค้ดเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 60% Off
  • โค้ดส่วนลดดังกล่าว ไม่สามารถใช้ได้กับ Flash Sale, Ready Point, Volume, สินค้า Control Price และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษ ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...