โปรโมชั่น Black Friday จาก Advice ลด 500 บาท

Advice Online Black Friday SALE ลดเพิ่ม 500 บาท

ดีลดีๆ มีวันศุกร์รับโค้ดส่วนลด 500 บาท

ห้ามพลาดสำหรับสาวกไอที ที่กำลังมองหา สินค้าไอทีอยู่ในตอนนี้ ไม่ว่าสินค้าที่คุณกำลังตามหาจะเป็น Notebook, Computer, Desktop PC, Network, Server, กล้องวงจรปิด, Printer, จอคอมพิวเตอร์ หรือ ว่าจะประกอบคอมผ่านทางออนไลน์ พลาดไม่ได้เลยกับเทศกาลลดราคาแรงที่สุดในรอบปีกับโปรโมชั่น Black Friday มอบส่วนลดให้กับลูกค้าแอดไวซ์ ลดราคาสูงสุด 500 บาท เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์หลังจากนั้น ให้ทำการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ รับส่วนลด 500 บาท เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด

Black Friday Sale เป็นเทศกาลลดราคาสินค้า ที่ดังมาจากฝั่งอเมริกา ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่คนอเมริกันหลายล้านคนรอคอย เทศกาลนี้เพิ่งจะเริ่มต้นดังในประเทศไทย ไม่กี่ปีนี้เอง สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อสินค้าไอที ในราคาพิเศษสุดๆ แนะนำให้รีบเข้าไปลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์เลย เนื่องจากทางแอดไวซ์ ลดเยอะ ลดจริง ลดหนักมากให้คุณได้ช้อปกันให้พังกันไปข้างนึงเลย โค้ดส่วนลด Advice สามารถใช้ลดได้ 500 บาท แต่ต้องมียอดซื้อครบ 10,000 บาท ขึ้นไป โปรโมชั่นจัดวันเดียว วันที่ 29 พฤศจิกายน 2019 เท่านั้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ลงทะเบียนใช้โค้ดส่วนลดเฉพาะช่วงเวลา 00.01-23.59 น. ของวันที่ 29 พฤศจิกายน 2019
  • โค้ดส่วนลด Advice Black Friday จะถูกส่งให้ทาง e-mail และ SMS เมื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ขอรับโค้ดส่วนลด
  • สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากได่รับโค้ด
  • รับส่วนลดพิเศษ เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อของทางออนไลน์ เท่านั้น ในหมวดสินค้าที่กำหนด

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคาประจำสัปดาห์ Notebook

ดีลเด็ดประจำสัปดาห์ ใครจะถอย Notebook เช็คเลย

พบกับโปรโมชั่นลดราคา Notebook ที่แรงสุดในปี 2020 ช่วงนี้เป็นอีกหนึ่งช่วงของเดือนที่คนไทยส่วนใหญ่จะจับจ่ายใช้สอยกัน เนื่องจากว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่คนทำงานกินเงินเดือนหลายๆคนรอกันอยู่นั่นเอง นั่นก็คือ วันเงินเดือนออกนั่นเอง ทำให้หลายๆร้านค้าออนไลน์พากับเล่นโปรโมชั่น ส่วนลดวันเงินเดือนออก “Pay Day Sale” กันเยอะแยะมากมาย ถึงแม้ว่าปลายเดือนมกราคม ...

CLOSE
CLOSE