CPU ลดราคาพิเศษ วันเดียวเท่านั้นที่ Advice Online

พลาดได้ไง กับส่วนลด CPU ลดพิเศษที่ แอดไวซ์

หนึ่งในอุปกรณ์สำคัญสำหรับการประกอบคอมพิวเตอร์ที่สามารถชี้วัดความเร็วความแรงของคอมพิวเตอร์ได้ดีเลยทีเดียวนั่นก็คือ CPU นั่นเอง ในปัจจุบันตามท้องตลาดการเลือกซื้อ CPU ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยาก เนื่องจากว่ามีสเปก CPU จากแบรนด์ต่างๆบอกเอาไว้ชัดเจน แต่สิ่งที่ยากที่สุดก็คือ การหาซื้อ CPU ที่เราต้องการ สเปกที่ใช่สำหรับเรา ในราคาที่ถูกที่สุดนั่นเอง สำหรับราคา CPU ในปัจจุบันนั้นก็จะมีในราคาอยู่ที่หลักพันต้นๆ ไปจนถึงเป็นหมื่นเลยก็มีอย่าง CPU Intel ในระกูล Core i5, Core i7, Core i9 ตัวท็อปๆนี่ราคาเป็นหมื่นๆเลยทีเดียว สำหรับการใช้งานสำหรับการเลือกซื้อ CPU นั้นถ้าเป็นของ Intel ส่วนใหญ่แล้วจะใช้สำหรับงานคอมที่ต้องใช้ออกแบบกราฟฟิคต่างๆ แต่ถ้าเป็นตระกูลของ AMD ส่วนใหญ่แล้วผลิตออกมาเพื่อลองรับการเล่นเกมส์ที่ต้องใช้กราฟฟิคแรงๆ เวลาที่เราจะทำการประกอบคอมพิวเตอร์เราจำเป็นต้องเรียนรู้ ความสามารถ CPU ก่อนว่ามันมีหน้าที่ทำอะไร การเลือกซื้อ CPU เราจำเป็นต้องคำนึงถึงอรุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่นๆด้วย ซีพียู ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคอมพิวเตอร์ เป็นตัวที่จะทำให้เครื่องเรา แรง และ เร็ว ขึ้นอยู่กับตัวนี้เป็นหลักเลยก็ว่าได้

อย่างที่บอกค่ายใหญ่ๆที่ผลิต CPU ออกมาในปัจจุบันให้คนไทยได้เลือกใช้ก็คือ Intel และ AMD ตัวท็อปๆราคาต่างกันเยอะ ยิ่งเป็นของ Intel ยิ่งแพงมากๆ เวลาจะซื้ออย่าลืมเช็ครุ่นด้วย ว่าตกรุ่นไปรึยัง งบในการซื้อก็เป็นสิ่งที่สำคัญ บางคนอาจจะเอาราคาของ CPU ไปคิดสำหรับการจัดสเปกคอมพิวเตอร์เป็นอันดับแรกเลยก็ได้ สำหรับใครที่ไม่ได้ใช้งานคอมพิวเตอร์ที่จำเป็นต้องแรง เร็วมากๆ ราคา CPU ต่ำๆก็สามารถใช้งานได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องไปซื้อแพงๆ แต่สำหรับใครที่อยากได้ CPU แรงๆ ในราคาเบาๆ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น 1 Day 1 Deal จากทางเว็บไซต์ Advice Online กับโปรโมชั่นล่าสุด ที่จะทำให้คุณต้องอึ่ง เพราะว่าลดราคาพิเศษมากจริงๆ ลดราคาเพียงวันเดียวเท่านั้น มอบส่วนลดเพิ่ม 12% สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ Advice Online ในหมวดสินค้า CPU
  • กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม 12%
  • ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ โปรนาทีทองได้
  • โค้ดส่วนลด ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นบางประเภทที่แอดไวซ์ ยกตัวอย่างเช่น Flash Sale, Ready Point, Volume และ ใบเสนอราคาได้

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...