Monitor Fair ลดแหลกลาน จอคอมพิวเตอร์จากแบรนด์ดัง

ปรับราคาใหม่ถูกลดกว่าเดิม กับโปรโมชั่นลดราคา จอมอนิเตอร์

สำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานทั้งวัน อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Advice Online ที่ตอนนี้ กำลังจัดโปรโมชั่น ปรับลดราคา จอคอมพิวเตอร์ ให้มีราคาที่ถูกลงเข้าไปอีก กับทุกแบรนด์ชั้นนำ ที่วางขายจอมอนิเตอร์อยู่ที่ เว็บไซต์ Advice Online ในขณะนี้ สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ที่จะได้จอคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ ต้องไม่พลาด หรือว่าใครที่กำลัง หาซื้อจอ Monitor ใหม่ๆที่มีทั้งความคม ความชัด แล้วก็ความใหญ่ มีหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เลย สำหรับการเลือกจอคอมพิวเตอร์ หรือที่เราเรียกกันว่า จอมอนิเตอร์นั้น ส่วนใหญ่จะดูที่สเป็ค แล้วก็ความใหญ่ของจอ ที่เรามักจะเรียกกันว่าเป็น “นิ้ว” นั่นเอง สำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่แล้ว จะมีไซส์ตั้งแต่ 17″, 18.5″, 19″, 19.5″, 20.7″, 21.5″, 22″ แล้วก็ 23″ ความใหญ่ของจอภาพจะเรียกว่านิ้ว ซึ่งความใหญ่ไม่ได้เป็นตัวแปลหลักที่จะทำให้ราคาของจอมอนิเตอร์นั้นพุ่งกระฉูด แต่จะเป็นสเป็ค และ ความคมชัดนั่นเอง สมัยนี้เวลาเลือกจอคอมพิวเตอร์ ส่วนใหญ่แล้วจะเลือกให้เป็นแบบจอโค้ง เพื่อที่จะลองรับกับสายตาของคนที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานานๆนั่นเอง ที่ออกแบบมาให้เป็นแนวโค้งก็เพราะว่าจะได้รับกับตาของคนเรา นั่นเองซึ่งความโค้งของจอคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันนั้น ได้มีการจิวัยออกมาแล้ว ว่าจะทำให้การใช้งานคอมพิวเตอร์ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น แล้วถ้าใช้เป็นระยะเวลานานๆ ก็จะปวดตาน้อยลงอีกด้วยนะ

สำหรับใครที่ใช้ จอทีวี มาต่อเชื่อกับคอมพิวเตอร์ PC หรือ ว่า Notebook ก็ตามแต่ อยากจะให้เปลี่ยนเถอะครับ เพราะว่าจอทีวี ที่คุณใช้นั้น มันไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เรานั่งใกล้ๆ แล้วก็จ้องมันนานๆ บอกเลยว่ามีผลเสียในระยะยาวอย่างแน่นอน เพราะว่าการใช้จอทีวี มาแทนจอมอนิเตอร์ หรือ จอคอมพิวเตอร์นั้น จะทำให้ตาเราเสียอย่างรวดเร็ว เม็ดสี และ ความคมชัดของทีวีนั้น ชัดกว่าการใช้จอคอมพิวเตอร์ก็จริง แต่เราหารู้ไม่ว่า มันทำให้ตาของเราเสื่อมลงอย่างรวดเร็วเลยนะ ใครที่กำลังใช้ จอทีวี มาแทนจอคอมพิวเตอร์อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้ “หยุด” ทันทีเลยด้วยความหวังดีจริงๆ จากประสบการณ์ตรง ใช้จอทีวี แทนจอคอมพิวเตอร์ทำให้สายการตาของเราสั้นลงอย่างรวดเร็วมาก

ใครที่สนใจอยากจะเปลี่ยนจอคอมพิวเตอร์เป็นอันใหม่ ที่ทำให้สุขภาพลูกตาของเรานั้นไม่เสื่อมลงมากไปกว่านี้แนะนำให้รีบเข้าไปเช็คโปรโมชั่น Monitor Fair จากทางเว็บไซต์ Advice Online เลยเพราะว่าตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ปรับราคาลด ทำให้ราคาถูกลงยิ่งกว่าเดิมอีก แถมยังมี Code ส่วนลด Advice Online มอบให้เราได้ใช้เพื่อลดราคาลงไปอีกด้วยนะ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม กับราคา จอคอมพิวเตอร์ ราคาใหม่ ถูกลงกว่าเดิม สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 เท่านั้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับจอ Monitor สามารถสั่งซื้อพร้อมรับส่วนลดได้ที่ Advice Online เท่านั้น
  • กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มอีก
  • ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลดนาทีทองได้
  •  โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Hot Deal, Shock Price, Ready Point และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษ ตามรายการส่งเสริมการขายครั้งนี้ ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • โปรโมชั่นนี้ เฉพาะการสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น สามารถรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้น ห้ามพลาด

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE