ลดราคา Notebook ที่แอดไวซ์

Notebook ลดราคาพิเศษ เมื่อช้อปที่ Advice Online

สั่งซื้อ Notebook ผ่าน Advice ราคาถูกกว่า

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ Notebook ในช่วงปีใหม่นี้ บอกได้เลยว่าคุณไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ Advice Online เพราะว่าช่วงนี้ทางแอดไวซ์ จัดโปรโมชั่นแบบหนักหน่วงมากๆ แจกโค้ดส่วนลดแทบจะทุกวันเลย อย่างล่าสุดได้มีการจัดโปรโมชั่น สำหรับสินค้าที่ขายดีที่สุดบนเว็บไซต์ แอดไวซ์ นั่นก็คือ “โน๊ตบุ๊ค” นั่นเองเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุด ที่เว็บไซต์แอดไวซ์มี Notebook ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ไม่ว่าสเป็คโน๊ตบุ๊คที่คุณเล็งว่าจะสั่งซื้อเป็นรุ่นไหนก็แล้วแต่ ที่แอดไวซ์ออนไลน์มีขายแน่นอน แถมยังลดราคาให้ถูกกว่าการเดินทางไปซื้อที่ร้าน หรือ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกด้วย ส่วนเรื่องการรับประกันทางแอดไวซ์ก็จัดเต็มที่ รับประกันทุกรูปแบบ

อีกหนึ่งจุดสำคัญที่ว่าทำไมคนที่หาซื้อ Notebook เลือกที่จะไปสั่งซื้อกับทางแอดไวซ์ นั่นก็เพราะว่าการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ จะมีส่วนลดให้มากกว่า ยกตัวอย่างเช่นการแจกคูปองส่วนลด Advice ให้เฉพาะลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น อย่างล่าสุดทางแอดไวซ์มีโปรโมชั่น Deal of The Week แจกส่วนลดสูงสุด 60% สำหรับ Notebook และ Accessories สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Asus, Lenovo, Acer, Dell, MSi, HP, KER และ อื่นๆอีกเพียบ ราคาพิเศษถูกสุดๆ แถบส่งฟรี ส่งไวภายใน 3 ชั่วโมงเท่านั้น และ ที่สำคัญ ถ้าส่งไม่ทันตามที่กำหนดรับเงินไปเลย 500 บาท สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ Notebook ในราคาที่ถูกกว่าตามท้องตลาด อย่าลืมคลิกรับคูปองส่วนลด Advice ด้านล่างเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 60% ได้ทันที

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • กรอกคูปองรับส่วนลดเฉพาะลูกค้าที่ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์แอดไวซ์ ออนไลน์เท่านั้น
  • คูปองสามารถใช้เป็นส่วนลดให้เฉพาะหมวดหมู่สินค้า Notebook และ Accessories เท่านั้น
  • ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับสินค้าราคาโปรโมชั่นออนไลน์ได้
  • โค้ดส่วนลด ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Flash Sale, Ready Point, Volume และ สินค้า Control Price
  • สิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้ที่เว็บไซต์ Advice Online ตั้งแต่วันนี้ถึง 19 มกราคม 2020 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...