จอง Samsung Galaxy Note 9 รับส่วนลด 13,000 บาท

โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ Samsung Galaxy Note 9 ราคาถูกที่สุด

สำหรับใครที่กำลัง ตัดสินใจว่าจะถอย Samsung Galaxy Note 9 ดี หรือ ไม่ดี แนะนำให้ถอยไปเลย เพราะว่าตอนนี้ ทางเว็บไซต์ AIS Online Store มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบส่วนลด สำหรับคนที่จอง Samsing Galaxy Note 9 ใหม่ล่าสุด แถมยังได้รับเครื่องก่อนค่ายไหนๆอีกด้วยนะ เป็นโปรโมชั่นจากค่ายมือถือ เอไอเอส ที่มาแรงแซงทุกค่าย จริงๆ นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษ สำหรับคนที่สั่งจอง ผ่านทาง AIS Online Store 150 คนแรกด้วยนะ สำหรับรายละเอียด ของแถม และ สิทธิพิเศษ ของโปรโมชั่น Samsung Galaxy Note 9 ที่ AIS สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • AIS Hot Deal พร้อมรับสิทธิพิเศษ ฟรี มูลค่า 10,481 บาท
  • รับประกันจอแตกนาน 1 ปีเต็ม
  • ชมฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายกับ AIS Play, HBO Plus, Fox Sports, และ อื่นๆอีกเพียบ
  • ชมซีรี่เกาหลีฟรี จากช่อง KBS, SBS, MBC, TvN, JTBC ผ่านแอป VIU

** สิงที่พิเศษกว่านั้นถ้าหากว่าคุณเลือกจองผ่านทาง AIS Online Store นั่นก็คือ S Pen Limited Edition สี Lavender Purple หาที่ไหนไม่ได้แน่นอน เฉพาะ 150 ท่านแรก

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Note 9 ใหม่ล่าสุด ก่อนใคร ทาง AIS Online Store เปิดให้คุณได้จองแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับสิทธิพิเศษครั้งนี้ สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 สิงหาคม 2018 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อ AirPods Pro ลดพิเศษ เฉพาะออนไลน์

สัมผัสข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์

ข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro ใหม่ล่าสุด เฉพาะสั่งซื้อผ่าน AIS Online สำหรับสาวก Apple ที่กำลังมองหารีวิว AirPods Pro อยู่ในตอนนี้ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะว่าเราได้รวบรวม บทสรุปแบบเข้าใจง่ายๆให้คุณได้อ่านแล้วที่นี่ ...

CLOSE
CLOSE