ต้อนรับวันตรุษจีน รับส่วนลด iPhone X 10,000 บาท

ซื้อ iPhone X ราคาถูกที่สุด ในตอนนี้

ใกล้เข้าวันตรุษจีนเข้าไปทุกทีแล้วนะ ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ต่างก็จัดโปรโมชั่นรับวันตรุษจีนกันแบบทั่วหน้าเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังรอโปรโมชั่น วันตรุษจีนปีนี้อยู่ สามารถเข้าไปเช็คโปรโมชั่นต่างๆได้แล้วนะ เพราะว่าตอนนี้ ร้านดังๆ ต่างก็พากันอัพโปรโมชั่นใหม่ๆกันหมดแล้ว แล้วหนึ่งในนั้นนั่นก็คือ เว็บไซต์ Ais Online Store ที่จัดโปรโมชั่น หนักรับวันตรุษจีนเต็มๆ มอบส่วนลด ให้กับลูกค้าที่อยากได้ iPhone X หรืออยากจะเป็นเจ้าของ iPhone X อยู่ในตอนนี้ สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของ AIS Online เพื่อเช็คโปรโมชั่นได้ทันที บอกเลย โปรโมชั่นนี้ ลดเยอะแยะมากมายเลยจริงๆ ให้คุณได้รับส่วนลด สำหรับการซื้อ iPhone X ผ่านทางเว็บไซต์ เอไอเอส รับส่วนลดสูงสุด 10,000 บาทเลยทีเดียว อย่างที่เรารู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า iPhone X เป็นไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกผลิตโดยบริษัท Apply เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางแอปเปิล ทำให้คนอยากได้เยอะมากๆ ด้วยฟีเจอร์ที่แตกต่างจาก สมาร์ทโฟนรุ่นก่อนๆ ยกตัวอย่างเช่นการปลกล็อกมือถือด้วยการใช้ใบหน้าของผู้ใช้เป็นต้น

สำหรับโปรรับวันตรุษจีนปีนี้ ลูกค้าของเอไอเอส ต้องไม่พลาด กับแหล่งรวมที่สุดของโปรโมชั่น สำหรับ Smart Phone และ Gadget กับทาง AIS Online สำหรับส่วนลดของ iPhone X ที่ AIS จัดให้นั้น สามารถเช็คราคาดูได้ด้านล่าง

  • iPhone X 64 GB ราคาปกติ 41,000 บาท สั่งซื้อผ่าน AIS Online Store รับส่วนลด 10,000 บาท เหลือเพียง 31,000 บาท ถูกที่สุด
  • iPhone X 256 GB ราคาปกติ 47,000 บาท สั่งซื้อผ่าน AIS Online Store รับส่วนลด 10,000 บาท เหลือเพียง 37,000 บาท ถูกที่สุด

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อ AirPods Pro ลดพิเศษ เฉพาะออนไลน์

สัมผัสข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์

ข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro ใหม่ล่าสุด เฉพาะสั่งซื้อผ่าน AIS Online สำหรับสาวก Apple ที่กำลังมองหารีวิว AirPods Pro อยู่ในตอนนี้ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะว่าเราได้รวบรวม บทสรุปแบบเข้าใจง่ายๆให้คุณได้อ่านแล้วที่นี่ ...

CLOSE
CLOSE