สั่งซื้อ Samsung Galaxy S10 รับส่วนลดสูงสุด 50% ที่ AIS Online Store

ส่องโปรโมชั่นเด็ดสำหรับ Galaxy S10+ ของ เอไอเอส!!

สำหรับสาวก Galaxy ของทางแบรนด์ Samsung จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ AIS Online Store ที่บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นจากทางเอไอเอส ตอนนี้มาเป็นอันดับ 1 แน่นอน เพราะว่าถ้าลูกค้าสั่งซื้อ Samsung Galaxy S10+ กับทางเว็บไซต์ AIS Online Store ตอนนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดสูงสุด 50% ทันทีถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่เด็ดที่สุด สำหรับคนที่กำลังหาซื้อ Samsung Galaxy S10+ และ S10 ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ มีสีให้ลูกค้าได้เลือกจอง 3 สีด้วยกัน จะมีสี PRISM Black, PRISM Green และ PRISM White ไม่ว่าค่ายอื่นจะจัดโปรโมชั่นอะไรออกมา คาดการณ์เอาไว้ว่า ไม่น่าจะสู้โปรโมชั่นจากทาง เอไอเอสได้เลย เนื่องจากส่วนลดที่ AIS Online Store มอบให้กับลูกค้านั่นเอง ลดครึ่งราคา ทำไปได้ยังไงก็ไม่รู้

Galaxy S10 ถือได้ว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ Samsung ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ นอกจากทางเอไอเอส จะมอบส่วนลดให้กับลูกค้าสำหรับค่าเครื่อง ลดราคาสูงสุด 50% แล้วลูกค้าของเอไอเอส จะยังได้รับสิทธิ์ ชมฟรี Netflix 3 เดือน และ ยังสามารถรับชม HBO ได้สูงสุด 6 เดือน ทางเว็บไซต์ AIS Online Store เปิดให้ลูกค้าได้จองตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 4 มีนาคม 2562 เท่านั้น สินค้าจะเริ่มจัดส่งให้กับลูกค้า ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป

เงื่อนไข สำหรับลูกค้าที่เลือกจอง Samsung Galaxy S10+

  • ของสมนาคุณจะถูกส่งไปยังที่อยู่ที่ลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้ภายใน 30 วันทำการ จากวันที่ได้รับสินค้า โดยผู้ขนส่งของบริษัทจะติดต่อลูกค้าเพื่อนัดหมายการส่งของสมนาคุณ
  • หากทางบริษัทฯ ไม่สามารถติดต่อลูกค้าเพื่อทำการส่งของสมนาคุณตามที่อยู่ที่ได้ลงทะเบียนไว้ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ การรับของสมนาคุณ และ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยให้
  • หากบริษัทฯ ตรวจพบว่ามีการทุจริต หรือ มีการกรอกรายละเอียดที่ผิดพลาด หรือ ทำผิดเงื่อนไข จะถือว่าท่านหมดสิทธิ์ ในการได้รับของแถมในทุกกรณี
  • ของแถม หรือ สิทธิพิเศษต่างๆ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
  • จำกัดสิทธิ์การจองเพื่อซื้อ Samsung Galaxy S10 เครื่องเปล่า ได้เพียง 1 สิทธิ์ ต่อ 1 บัตรประชาชนเท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อ AirPods Pro ลดพิเศษ เฉพาะออนไลน์

สัมผัสข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์

ข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro ใหม่ล่าสุด เฉพาะสั่งซื้อผ่าน AIS Online สำหรับสาวก Apple ที่กำลังมองหารีวิว AirPods Pro อยู่ในตอนนี้ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะว่าเราได้รวบรวม บทสรุปแบบเข้าใจง่ายๆให้คุณได้อ่านแล้วที่นี่ ...