ส่วนลด 7,000 บาท เมื่อสั่งซื้อ iPhone X ที่ AIS Online Store

โปรโมชั่น สุดแรง จาก AIS สั่งซื้อ iPhone X รับส่วนลดพิเศษ

เป็นที่ต้องการของคนไทยหลายๆคนมากๆ สำหรับมือถือตัวใหม่ล่าสุดจาก Apple ซึ่งเป็นรุ่นที่ฉลองวันเกิดครบ 10 ปี เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ทำรายได้แบบถล่มทลายกันเลยทีเดียว สำหรับรุ่นใหม่ล่าสุดของมือถือ Smart Phone ที่ทำให้โลกต้องตกตะลึงใน Design ที่เฉียบขาด ไม่มีใครเหมือน มาพร้อมกับฟังชั่นที่แตกต่างออกไปจากด้วย ไม่มีปุ่มกดตรงหน้าจอให้รกหูรกตา กับ iPhone X หรือ ไอโฟนสิบนั่นเอง ซึ่ง X เป็นตัวเลขภาษาโรมันนั่นเอง

สำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของ เจ้ามือถือตัวใหม่ล่าสุด ที่มีฟังชั่นที่ล้ำหน้าสุดๆ ถือไปมีแต่คนมอง สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ AIS Online Store ได้แล้ววันนี้ แถมทางค่ายมือถือของ AIS ยังมีโปรโมชั่นเด็ดดวง กว่าค่ายอื่นๆในประเทศไทยอีกด้วยนะ มอบส่วนลดสำหรับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อ iPhone X ออนไลน์วันนี้ รับส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอน เพราะว่าทาง AIS เขาเอาจริง จัดโปรโมชั่นหนัก แล้วก็ไม่ต้องกลัวของหมดด้วยนะ สามารถสั่งซื้อได้ทันที เพียงคุณเข้าไปสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ AIS วันนี้ แล้วที่สำคัญช่วงนี้เป็นช่วงที่รัฐบาลไทย มีความต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจปลายปี เลยได้จัดโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติขึ้นมา ทาง AIS มีโปรโมชั่นนี้ด้วยนะ เป็นโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติจาก AIS ให้คุณสามารถช้อปออนไลน์ แล้วนำไปลดหย่อยภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท ซื้อ iPhone X เครื่องเดียวจบ แน่นอน สามารถของใบกำกับภาษีได้อีกด้วย ใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ iPhone X ในราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ AIS Online Store ได้ทันที ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าทาง AIS ใจดี มอบฟรี Premier Full HD สูงสุด ยาวนานถึง 6 เดือน สำหรับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อ iPhone X กับทาง AIS สำหรับรุ่นของ iPhone X ที่มีให้เราได้เลือกซื้อผ่านทางเว็บไซต์ มี 2 รุ่นด้วยกัน มีรุ่น 64GB และ รุ่น 256 GB นั่นเอง สำหรับราคาสามารถเช็คได้ด้านล่าง

  • iPhone X 64 GB ราคาปกติ 41,000 สามารถซื้อผ่าน AIS Online Store ได้ในราคา 34,000 บาทเท่านั้น
  • iPhone X 256 GB ราคาปกติ 47,000 สามารถซื้อผ่าน AIS Online Store ได้ในราคา 40,000 บาทเท่านั้น

ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วนะ สำหรับมือถือที่ใหม่ล่าสุดจากทางค่าย Apple ที่เขาบอกกันว่าเด็ดจริงจังกับ iPhone X สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ AIS Online Store รับสิทธิพิเศษ เพียบ ช้อปเลยไม่ต้องรอ ลุย!

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อ AirPods Pro ลดพิเศษ เฉพาะออนไลน์

สัมผัสข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์

ข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro ใหม่ล่าสุด เฉพาะสั่งซื้อผ่าน AIS Online สำหรับสาวก Apple ที่กำลังมองหารีวิว AirPods Pro อยู่ในตอนนี้ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะว่าเราได้รวบรวม บทสรุปแบบเข้าใจง่ายๆให้คุณได้อ่านแล้วที่นี่ ...

CLOSE
CLOSE